Ai cùng nhóm máu O điểm danh thôi và ít nhất cũng biết được thêm tính cách của mình để chơi và làm việc nhỉ

Ai cùng nhóm máu O điểm danh thôi và ít nhất cũng biết được thêm tính cách của mình để chơi và làm việc nhỉ. Đôi khi có ghét mình thì cũng phải chịu nhá vì bản chất rùi
*** Nhóm máu O rất ĐẶC BIỆT, ai thuộc nhóm máu này hãy đọc ngay vì nó sẽ CỨU SỐNG bạn
Những người có nhóm máu O được xem là khá đặc biệt bởi họ có thể tiếp máu cho tất cả các nhóm máu, nhưng họ chỉ có thể nhận máu của những người cùng có nhóm máu O, theo healthyfoodteam.
Những người có nhóm máu O được xem là khá đặc biệt bởi họ có thể tiếp máu cho tất cả các nhóm máu, nhưng họ chỉ có thể nhận máu của những người cùng có nhóm máu O, theo healthyfoodteam.
Tuy nhiên, không phải chỉ vì việc cho và nhận máu mà nhóm máu O mới được coi là đặc biệt.
Thứ nhất, nhiều nghiên cứu cho rằng người có nhóm máu O dễ mắc một số bệnh nhất định.
Thứ hai là những người có nhóm máu đặc biệt này có tố chất trở thành lãnh đạo, họ vô cùng năng động, luôn luôn tập trung vào mục tiêu của mình, không nhân nhượng cho bất cứ điều gì để đi tới đích con đường đã chọn.
*** Người nhóm máu O dễ mắc bệnh gì?
Những người có nhóm máu O dễ bị viêm loét phát triển, rối loạn chức năng tuyến giáp, rối loạn hormone tuyến giáp và thiếu iốt. Những rối loạn chức năng này có thể gây ra các biến chứng sức khỏe như gây thừa cân và giữ nước trong cơ thể.
Ở Nhật Bản, nhóm máu này từ lâu đã được xem là đặc biệt bởi họ quan niệm rằng những người máu O có nhân cách độc đáo hơn hẳn. Thậm chí trong các cuộc phỏng vấn, các nhà tuyển dụng Nhật Bản có câu hỏi về nhóm máu.
Một số tài liệu Nhật Bản cho rằng người có nhóm máu O thường có trách nhiệm, làm việc có tổ chức, tập trung và tận tâm với công việc. Ngoài ra, người ta tin rằng nhóm người đặc biệt này còn có định hướng và lý luận cực tốt. Nhiều giả thiết đã đưa ra rằng tổ tiên của nhóm máu O là thợ săn bởi họ có óc quan sát và đánh giá môi trường khá tốt để tồn tại. Hiếu động và bốc đồng
Nếu bạn là người có nhóm máu O, có thể bạn là người hiếu động và khá bốc đồng khi gặp các tình huống khó khăn và căng thẳng. Bạn cũng dễ dàng bị kích thích trong những tình huống đó.
Độ nhảy cảm về tính cách khá cao, nếu bạn kết hợp điều đó với một chế độ ăn uống và lối sống không lành mạnh, chắc chắn bạn làm quá trình hoạt động bài tiết trong cơ thể bị thay đổi. Từ đó, cơ thể có thể gặp một số vấn đề như kháng insulin, tuyến giáp hoạt động chậm hơn và có thể bạn sẽ tăng cân. Nếu bạn có nhóm máu O, bạn nên tránh xa caffeine và rượu. Caffeine có thể làm tăng mức độ adrenaline – vốn đã cao ở những người nhóm máu O.
P/S : Sang thăm Bác Trump tuần này các tinh iu nào bên Los thì inbox với em nhé ❤️
Thanks Benny Make Up Photo Tuan Doan Dress by Kentazo Diep Thu Ky Cuong Diep Khac

3 Comments

 1. Lien De

  Đẹp thế gái

  Reply
  1. Duong Thu Hien

   chi vao SG chua chi Lien De

   Reply
 2. Lien De

  Thứ 6 c vào

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *