Cho một ngày Nắng sớm ❤️

1 1  
Cho một ngày Nắng sớm ❤️
Thứ hương thơm tràn ngập sự hứng khởi khó cưỡng của D&G light blue có lẽ là một trong những mùi hương ấn tượng nhất là D&G. Nhân dịp đọc được review khá thú vị của một bạn mê phim Hoa Ngữ, mình xin phép trích lại một đoạn :))
“Nếu bạn đã bao giờ mơ mộng về một thế giới liêu trai, nếu bạn đã bao giờ nghĩ trên đời Hồ Ly là có thật, nếu bạn đã bao giờ đoán : có lẽ giống như những mỹ nữ con người, Hồ Ly cũng rất thơm; vậy thì tớ có thể nói với bạn: Theo tớ, Light Blue có lẽ chính là sản phẩm con người muốn mô phỏng thứ hương Hồ Ly huyền hoặc ấy đấy…
Rất hấp dẫn, rất mê hoặc, nhưng còn hơn thế, với tớ, Light Blue đặc biệt và nổi bật hơn các mùi hương kích thích khác là vì một điều sau : ấn tượng chủ yếu về của nó không phải là mát, mà có lẽ đúng hơn, là một mùi hương lạnh : ).
Trước giờ, cứ nói đến gợi cảm là người ta nghĩ đến ngọt, nóng, ấm, nồng nàn và các tính từ đại loại tương tự như vậy. Thế nên, thật thú vị khi biết rằng một mùi hương lạnh đến mức hơi rợn, mà lại cũng có thể tạo ra cảm giác ấy, và mạnh mẽ đến mức như một bác nam từng tả là “Ngửi qua mà thấy bủn rủn” .
Có sẵn 100ml – 1750k
#dightbluewomen
#min min authentic

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *