Điều gì làm nên sức hút của chiếc đồng hồ Casio phiên bản mới AE-2000 và AE-1000

Với độ bền và sử dụng công nghệ cao, lại có thiết kế vô cùng ấn tượng và đẹp mắt đã giúp cho hai phiên bản mới của đồng hồ Casio AE-1000 và AE-2000 nổi bật giữa thị trường vô cùng đa dạng các loại đồng hồ có mẫu mã và phong cách hiện đại
Cách đây vài năm chiếc đồng hồ Casio với hai phiên bản AE-1000 và AE-2000 được ra mắt với mức giá được coi là khá mềm so với những mẫu đồng hồ thương hiệu Casio khác. Đây là hai dòng đồng hồ vô cùng thu hút và thích hợp với giới trẻ ưa thích thể loại đồng hồ điện tử năng động, mạnh mẽ và hợp thời trang.
Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã làm nên sức hút của chiếc đồng Casio với hai phiên bản AE-1000 và AE-2000 này ngay sau đây nhé:
Được thiết kế thời trang và vô cùng mạnh mẽ
Xem thêm: giá đồng hồ casio
Chính thiết kế nổi bật, độc đáo và thời trang lại không kém phần sang trọng đã góp phần tạo nên tên tuổi cho dòng đồng hồ đeo tay Casio AE-1000/AE-2000. Phiên bản đồng hồ Casio AE-1000 có mặt thiết kế tương tự như một chiếc bảng điều khiển trong buồng lái máy bay với bản đồ thế giới được hiển thị bên trên, còn phiên bản đồng hồ Casio AE-2000 thì nhìn có vẻ sáng sủa hơn khi bộ điều khiển có màu xanh nước biển tạo nên sự tinh tế và dịu mắt.
Sử dụng công nghệ mới nhất
Sức hút mạnh mẽ nhất của dòng đồng hồ Casio AE-1000/AE-2000 có thể nói là nhờ đến công nghệ mà nó được ứng dụng. Casio luôn luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình, không ngoại lệ Casio AE-1000/AE-2000 được ứng dụng công nghệ LSI (Large Scale Integration), giúp cho chiếc đồng hồ có sự chính xác cao nhất và có thể dễ dàng hoạt động trong mọi tình huống.
Ngoài ra, trên phiên bản đồng hồ đeo tay Casio AE-1000/AE-2000 còn có thêm nhiều tính năng bổ sung như lịch tự động tới năm 2009, chế độ báo thức với 5 giờ báo riêng biệt, có đèn led tuỳ chỉnh, đồng hồ bấm giờ, bạn có thể sử dụng đến 31 múi giờ trên thế giới trên phiên bản đồng hồ này. Hơn nữa, không thể bỏ qua khả năng chống nước cực cao ở độ sâu 100m của phiên bản đồng hồ Casio AE-1000/AE-2000.
Độ bền của pin
Sự nổi bật và thu hút của dòng đồng hồ Casio AE-1000/AE-2000 ngay từ khi ra mắt trên thị trường đó chính là tuổi thọ của pin đồng hồ có thể lên đến 10 năm. Do đó, chiếc Casio 10 Year Battery có thể dùng được liên tiếp trong 10 năm mà chẳng cần thay pin.
Cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có hãng sản xuất đồng hồ nào có thể khẳng định một cách tự tin rằng đồng hồ của mình chế tác có thể có độ bền của pin lên tới 10 năm cả. Bởi vậy, yếu tố pin có độ bền cao chỉnh là một ưu thế nổi bật cho các sản phẩm đồng hồ của Casio
 

Có thể bạn quan tâm::

Lựa chọn casio 1200 là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *