‘ không ai có thể biết được thời điểm nào câu chuyện của chúng tôi trở thành một câu chuyện tình yêu

‘ không ai có thể biết được thời điểm nào câu chuyện của chúng tôi trở thành một câu chuyện tình yêu. Đó là của chúng tôi, bí mật của chúng tôi’ – Briggite đã viết trong cuốn sách của mình.
Ít ai biết được thời điểm đó chính là năm 15 tuổi, khi được nếm thử viên chocolate đầu tiên từ xưởng sản xuất đồ ngọt danh tiếng nhà cô giáo dạy văn Briggit của mình, trái tim của Emmanuel như bị loạn nhịp và đốn gục. Hương vị chocolate ám ảnh chàng sửu nhi suốt 4 năm trời, để đến năm 18 tuổi, chàng chính thức góp gạo với người gây nghiện cho chàng.
Chuyện của hai người đẹp như mơ, thời gian thử thách khiến ai cũng xoá tan mọi hồ nghi về một cuộc tình không tưởng. Nhưng để duy trì nó, ngày nào máy bay Briggite cũng dùng các opium tình yêu cho chàng trai trẻ: khi thì cốc #hot_chocolate đã từng làm chàng mê muội, lúc thì cốc #masala_chai nồng nàn khi chàng rời xa công sở và các tính toán chính trị, một cốc #trà_gừng cay nồng để chàng giữ sức khoẻ lúc hơi trái gió trở trời, hay cốc #siro_quất dịu họng thanh mát…
Mọi người thường biết đến Briggite như một người soạn ra các áng văn chàng thuyết trình trước công chúng. Nhưng cũng ít ai biết chính bà cũng quyết định trong nhà bếp dùng loại trà và thức uống gì để giúp ứng viên tổng thống giữ giọng và sức khoẻ trong suốt cuộc tranh cử.
Các chị em nên pha trà và siro cho chồng, thêm thật nhiều opium tình yêu, nhỡ đâu các anh giai sẽ thành một abc cự phách nào đó. Không ai có thể biết thời điểm nào trong những lần chăm sóc đó sẽ là lúc câu chuyện tình yêu của các mẹ khiến cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ.
Góc rao vặt #nhã_anh hehe /.

8 Comments

 1. Pham Ngoc Phuong

  Rao vặt mà như viết ngôn tình ý nàng ạ

  Reply
  1. Nhã Thanh

   Khổ đang chém ngôn tình mà con nó cứ réo rắt giành giật bên cạnh, thành ra rao vặt bị can lồ lộ quá

   Reply
 2. Lan Anh Ha

  Chém gió khiếp quá hâhhaha

  Reply
  1. Nhã Thanh

   Phần phật như gió hồ tây hem?

   Reply
 3. Cao Thanh Hương

  Hay quá c, chị có viết giao vặt thuê Ko để em order ạ (thật đấy ah ) ?

  Reply
  1. Nhã Thanh

   Lại phải mất mấy lít cỏ ép để lấy cảm hứng chân thật rồi 😀

   Reply
 4. Cao Thanh Hương

  Có j em inbox nhá 🙂 , nông dân nghèo có gì mong thi sĩ chém nhẹ tay 🙂

  Reply
 5. Nhã Thanh

  Nhẹ tay cũng phải cháy xém

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *