Thuốc tẩy giun Zelcom (xuất xứ Hàn Quốc)

Thuốc tẩy giun Zelcom (xuất xứ Hàn Quốc) – Tẩy giun hiệu quả, cho bé hấp thụ tốt, tăng cân nhanh
Giá lẻ #120k
Thuốc Zelcom này của Hàn Quốc, 80%-90% dân Hàn sử dụng để tẩy giun cho trẻ nhỏ (trẻ trên 2 tuổi) lẫn người lớn. Hàng chuẩn nên mọi người yên tâm nhé ạ, cứ check mã vạch đủ kiểu ạ, phát hiện hàng giả / nhái xin đền 10 lần ạ!
Một số dấu hiệu của trẻ bị nhiễm giun như sau ạ:
– Trẻ ăn uống kém, hoặc có trường hợp vẫn ăn tốt nhưng không tăng cân, hay đau bụng vặt. Trẻ có nhiều giun đũa thì thường đau khi đói. Trẻ có thể nôn trớ, biểu hiện lợm giọng buồn nôn lúc buổi sáng ngủ dậy. Một số trẻ có thể bị đi tướt. Khi có quá nhiều giun, có thể thấy nôn hoặc đi ngoài ra giun.
– Trẻ bị nhiễm giun còn có biểu hiện thiếu máu, da dẻ xanh xao, kém ngủ, đêm ngủ hay trằn trọc, có thể hay nằm sấp, nằm chổng mông khi ngủ, kém tập trung chú ý. Nếu bị nhiễm giun kim bé có thêm biểu hiện ngứa hậu môn, hậu môn có thể bị viêm đỏ, bé gái có thể bị viêm âm đạo.
Em thấy cái này rất tốt, người lớn trẻ con đều dùng được, cứ bé trên 2 tuổi là dùng được nên các mẹ xem thế nào tẩy giun cho con mình, cho bé phát triển tốt, kể cả người lớn thi thoảng cũng cần tẩy, cứ ai mà gầy quá, ăn mãi ko béo, ko hấp thụ thì nên quẩy 1 hộp để mà uống cho ăn ngon, ngủ được, cho tăng cân
Thuốc dạng siro nên trẻ uống ngon lành, ko sợ gì hết ạ, ực phát hết luôn
Mỗi hộp có 2 gói, dùng đc 1 năm ý, mỗi lần uống 1 gói, gói còn lại để 6 tháng sau uống. Hoặc mẹ nào nhà có 2 bé thì mua 1 hộp về cho 2 bé dùng luôn, nó dạng gói rất tiện, uống đâu hết đấy chứ ko phải chai lọ đổ ra đổ vào nó dễ bị hư như thuốc khác, mà cái này là siro thanh thanh ngọt ngọt nên bé nào cũng dễ uống. Cứ bé trên 2 tuổi là uống được rồi ạ!

5 Comments

 1. Thuy Dung

  Cho e hộp với c.ship ra quán bánh k c

  Reply
  1. Lương Hà

   Cách vinh xa ko b

   Reply
 2. Thuy Dung

  Gần sân bay ak

  Reply
 3. Lương Hà

  Inbox sdt cho c nhé

  Reply
 4. Thuy Dung

  0985542829 c nha

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *