Vốn chẳng thích cái hãng hàng không giá rẻ Jestar cho lắm

Vốn chẳng thích cái hãng hàng không giá rẻ Jestar cho lắm, chỉ đi khi nào kẹt quá không còn lựa chọn nào khác mà thôi.
Không phải vì nó hay delay mặc dù nó hay delay hon bất kỳ hãng máy bay nào, vì bây giờ hãng nào cũng rất hay delay, hên xui.
Cũng không phải nó cho nhịn ăn nhịn uống trên máy bay vì mình toàn chọn hắn để bay những chuyến ngắn nên chuyện ăn uống không thành vấn đề.
Mà không thích vì một lần book vé đi ĐL, khá gấp nên chỉ còn chuyến của hắn, xong hắn gởi một tin nhắn về đường link để check in online. Mần hoài hổng được, giao lại cho con bạn đi cùng để nhờ đại lý quen mần dùm mới biết hổng có check in vậy được vì khi mình lết ra sân bay, nhân viên sân bay hỏi có muốn bù tiền để ngồi phía trên không, nếu chọn ghế trước thì sao thu thêm được. Như sáng nay thò mặt vô em cũng hỏi vậy mà biểu thôi, cuối cùng được ghế số 23, hổng biết máy bay đi ĐL có bao nhiêu hàng ghế nữa.
Thêm nữa, hành lý xách tay luôn bị kiểm soát gắt gao trong vòng 7kg. Có lần ở BMT về, không nhớ đi hãng nào, Jestar hay VJ, cả đám năm sáu đứa bị cái anh đẹp troai làm thủ tục hành hết biết vì hơi lố ký và bị gợi ý mua vé gởi hành lý. Mấy bà trùm sò không mua mà xách Vali ra móc bớt đồ xách tay bị ẻm liếc háy đe dọa thấy ghê. Bởi vậy sáng nay thấy cân tới cân lui cái Vali nhỏ xíu, ông chồng phát quạu hỏi cân gì mà cân quài. Vậy chứ sau khi giục vô bịch trái cây, cái cân trong sân bay nhào lên 8kg, cô nhân viên trong quầy chỉ nói “lần sau ráng 7kg thôi nha chị”. Phải ai cũng dễ thương vậy đỡ quá.
Ủa, vậy đang chê hay khen đây ta? Tại rảnh rỗi sinh nông nổi, tới nơi mới biết chuyến bay lại delay nữa tiếng, mà giờ này vẫn chưa cho lên máy bay, chờ nữa sao trời?
See Translation

20 Comments

 1. Thuy Tien

  Đi Đà lạt giỗ đầu nhỏ bạn thân nên khg còn chọn lựa nào khác, trên đó cúng trưa nay. Tính đi chuyến sớm mà khg có đành chịu. Lại còn delay nữa mới chết. Giờ lên máy bay rồi, khg biết khi nào lăn bánh đây.

  Reply
  1. Vo Ngoc Suong

   Đi xe Thành Bưởi rất nhanh. 5 tiếng rưỡi tới đà lạt. Không lo delay. Chở về tận nơi, giá rẻ, xách đồ thoải mái

   Reply
 2. Lan Phương

  Em đi jetstar 4,6 lần gì đó thì chưa bị delay chuyến nào mà cái hành lý thì đúng là gắt thiệt. Bữa em bay Đà Nẵng về, lố gần 1 ký (mà 2 mẹ con xách đồ chung, tức là 2 mẹ con có 14kg xách tay nhưng em dồn vô 1 vali). Thế là nhân viên k chịu, bắt bỏ ra bớt, em loay hoay mở vali, lấy bớt đồ ra cho mẹ xách. Xong ngước lên thấy in 2 vé ra luôn rồi, cũng k cân lại gì luôn mà làm em bới cái vali tung lên :((

  Reply
  1. Huy Nguyen

   Người ta cố ý làm như dzậy để làm gương cho mấy người phía sau thôi.

   Reply
 3. Minh An Nguyen

  Mùa hè khách đông, hãng nào cũng có vấn đề Thuy Tien ơi.

  Reply
  1. Thuy Tien

   Dạ delay miết hà cô Minh An Nguyen, em ngồi cả tiếng nghe hãng nào cũng cáo lỗi hết, riết quen rồi.

   Reply
 4. Hanh Nguyen

  Người ta làm đúng nguyên tắc rồi bà ơi! Lố kg thì phải bỏ ra chứ sao!

  Reply
  1. Thuy Tien

   Thì để từ từ người ta bỏ, thằng cha đó lam cái mặt ghét lắm Hanh Nguyen.

   Reply
 5. Nguyen Trịnh Thu Trang

  Mà có chạy bạt mạng kg vậy Sương ? Tính đi mà ngán chuyện xe chạy ẩu quá . Lần trước đi PT cạch tới giờ luôn

  Reply
 6. Huy Nguyen

  Lại đi đâu nữa rồi?

  Reply
  1. Thuy Tien

   Đi Đà lạt Huy Nguyen.

   Reply
 7. Hung Tran

  Bộ DL hong có bán trái cây hả ?

  Reply
  1. Thuy Tien

   Hổng có măng cụt Lái thiêu.

   Reply
 8. Thuy Tien

  Nói chung qui định là qui định, vẫn phải tuân thủ. Em có nhớ lần cty mình đi ĐN không Lan Phương, chị với chị Nga phải chuyển đồ cho mấy đứa con trai xách dùm đó. Nhưng nhiều ông bà trong sân bay lên mặt ghê quá.

  Reply
 9. Huy Nguyen

  Hổng có bưởi Biên Hòa. 🙂

  Reply
 10. Lan Phương

  Em thì em thấy quy định tuân thủ thì đúng thôi mà có điều buồn cười chỗ loay hoay xong thấy vé in hết rồi mà cũng k có cân lại đó chị. Bởi vì kiểu vậy nên có nhiều người cứ to tiếng hùng hổ cho nv viên sợ

  Reply
 11. Huy Nguyen

  Họ thấy mình chia ra là được rồi cũng không cần chính xác 100%. Nếu có gì nặng thì bỏ bớt vô túi quần, túi áo. Chẳng hạn như chế Thuy Tien có mấy trai măng cụt Lái Thiêu, thì bỏ túi quần mỗi bên 2 trái là nhẹ đi liền.

  Reply
 12. Thuy Tien

  Hi hi bữa nay gặp cô nàng dễ thương, dư 1kg vẫn cho qua, khg cần nhét.

  Reply
 13. Hanh Nguyen

  Thuy Tien bà mở mắt kiếng lườm ổng phát!

  Reply
 14. Thuy Tien

  Thôi tui đâu có quỡn bà.

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *