‍Trộm vía: Con hợp sữa Kid #hấpthụtốt

‍Trộm vía: Con hợp sữa Kid #hấpthụtốt, tăng cân tốt là các mẹ vui mừng và không tiệc gì luôn
Khách nhà em lần nào mua sữa Kid cũng mua lúc mấy hộp luôn ah
Dòng sữa KID tăng cân hàng #siêuhiếm
Bé mới ốm dậy, còi cọc chậm tăng cân thì sữa Kid luôn là sự chọn hàng đầu của các mẹ
Sữa có hàm lượng chất béo cao, lại bổ sung thêm men vi sinh. Nên sữa này là sữa tăng cân rất tốt ạ.
Sữa siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm.
Sữa giúp bé nhanh chóng đuổi kịp với các bạn cùng trang lứa
Sữa cung cấp đầy đủ 27 vitamin, chất khoáng cần thiết dành cho bé từ 1 tuổi tới 10 tuổi
Sữa dễ pha, dễ uống & đặc biệt sữa bổ sung men tiêu hóa, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé củng cố, xây dựng lại hệ đường ruột.
Sữa giúp bé dễ tiêu, dễ đi ngoài.
Kid Essentials là dòng sản phẩm “con cưng” của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, dòng sản phẩm này thực sự đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó.
Tại Úc – một đất nước vốn đã lừng danh với những dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với công thức dinh dưỡng hoàn hảo tuyệt đối không cho phép những sản phẩm lỗi xuất hiện trên thị trường. Bởi người ta tin rằng: Những sản phẩm do người Úc làm ra trước hết phải được dành cho trẻ Úc.
Nestle là hãng sữa quá nổi tiếng trên toàn thế giới với các loại sữa bột công thức nhưng giờ đâ shop em đã nhập thêm về sữa Sữa Kid Essentials (800g) xách tay từ Úc (giống như pediasure nhưng uống ngon hơn & đặc biệt không gây chán ăn mẹ nhé) giúp những bé lười ăn, những bé món gì cũng “lắc như sư” đầy đủ dinh dưỡng, lên cân nhanh chóng, bắt kịp đà tăng trưởng của các bạn trong lớp mẫu giáo bé.
Sữa dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, uống lại thơm ngon chứ không ngấy.
Sữa đã có sẵn tinh bột hấp dẫn bên trong nên chỉ cần uống 1 cốc sữa là bé đã chuẩn bị đi học được ngay mà không phải ghé đâu làm chiếc bánh mỳ, bát phở hay bát cháo nữa.
Sữa đặc biệt không làm bé chán ăn, lười ăn đi mà ngược lại sữa bổ sung thêm men tiêu hóa, giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.
Sữa cực kỳ thơm ngon, bé nào cũng mê & chỉ mong chờ đến giờ để được uống sữa.
Sữa có thể uống thay cơm, thay thực phẩm (nếu bé bị chán ăn) & có thể uống nhiều lần trong ngày tùy thích.