Áo mưa bộ Thành phố Hồ Chí Minh – thiết kế đặc biệt dành cho người dùng

Áo mưa từ xưa đến nay luôn là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết trong đời sống hàng ngày dành cho mọi lứa tuổi của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc đặt in áo mưa được chọn làm một trong những món quà dành tặng để tri ân khách hàng của các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức lớn, nhỏ đang ngày càng phổ biến.
Progift là một trong những doanh nghiệp nhận làm đồ lưu niệm, quà tặng cá nhân, tổ chức luôn tự tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tối ưu và đặc biệt có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm áo mưa bộ thành phố Hồ Chí Minh do Progift cung cấp sẽ thể hiện rằng đáp ứng được điều đó. Cụ thể là khi đặt mua sản phẩm của Progift quý khách hàng sẽ được phép chọn nội dung in trên mặt sản phẩm áo mưa bộ. Đây là một trong những nội dung quan trọng không chỉ là một món quà dùng để tri ân khách hàng mà còn là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu của mình đến rộng rãi hơn. Khi in, nội dung in trên áo mưa sẽ được quý khách hàng được lựa chọn in từ theo sở thích, mong muốn, chiến lược, mục đích của từng cá nhân, doanh nghiệp sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, khi đặt hàng áo mưa bộ tphcm, quý khách hàng cũng sẽ được sự tư vấn tại cơ sở để có được giải pháp hợp lí nhất cho bản thân mình. Về chất liệu làm áo mưa, việc lựa chọn chất liệu làm áo mưa cũng là một việc vô cùng quan trọng, nó khẳng định sự uy tín, đẳng cấp trong mọi công việc của công ty hay doanh nghiệp của bạn. Chất liệu vải áo mưa có hai loại là áo mưa vải dù và áo mưa vải nhựa. Áo mưa vải dù có đặc điểm đó là chống nước với sự kết hợp của hai trong những chất liệu sau trở lên: nylon, cotton, polyeste, có thể làm bằng tơ nhân tạo… Còn đối với áo mưa loại vải nhựa có những bốn loại chất liệu phổ biến là vải nhựa PVC, vải nhựa E.V.A, P.E, và vải tráng. Trong số đó thì vải nhựa PVC là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài vải nhựa ra thì vải tráng cũng rất được ưa chuộng, nhưng chiếm ưu thế về chất lượng thì vải E.V.A cao cấp thường được dùng trong xuất khẩu.Chiếm ưu thế về giá cả nhất vừa túi với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam vẫn là vải PE thường dùng cho các loại áo mưa chỉ sử dụng một lần.
Trên đây là những thông tin mà Progift muốn gửi đến đọc giả với hi vọng có thể đem lại cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
Xem thêm: http://progift.vn/binh-nuoc-nhua
Xem thêm bài viết trước: http://kienthucphongthuykientruc.com/?p=3923