Bạn đã biết phân biệt Tảo xoắn Spirulina và Tảo vàng Spirulina Ex chưa

Trên thị trường hiện nay có 2 loại tảo đó là Tảo xoắn Spirulina 2200 viên (gọi tắt là Tảo xanh) và Tảo vàng Spirulina Ex (gọi tắt là Tảo vàng) khiến cho nhiều người tiêu dùng rơi vào tình trạng khó lựa chọn vì không biết chính xác công dụng đặc trưng của 2 loại sản phẩm này là gì? Khi sản xuất ra 2 loại sản phẩm trên nhà sản xuất đã có mục đích riêng của mình là mỗi loại sản phẩm tảo sẽ có một chức năng riêng biệt của nó. Để nhận biết được điều đó bài viết sau đây sẽ phân loại 2 loại tảo này nhằm giúp bạn đọc có được sự so sánh giữa 2 sản phẩm để từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất đối với bản thân mình.

Điểm khác biệt cơ bản

Điểm đầu tiên bạn nhận thấy đó chính là giá của 2 sản phẩm này có sự khác nhau rõ rệt. Không phải tự nhiên mà giá của chúng lại chênh lệch nhau như vậy. Và nguyên nhân sẽ được thể hiện rõ khi áp dụng đối với từng lứa tuổi, từng người tiêu dùng. Sau đây sẽ là sự so sánh 2 sản phẩm đối với trường hợp cụ thể.

Đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú: cả 2 sản phẩm Tảo xoắn Spirulina 2200 viên (gọi tắt là Tảo xanh) và Tảo vàng Spirulina Ex (gọi tắt là Tảo vàng) đều được chiết xuất từ tảo mặt trời thiên nhiên nên cực kỳ tốt cho phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú. Nhưng trong 2 loại tảo trên thì thành phần trong Tảo vàng sẽ tốt hơn Tảo xanh khi áp dụng đối với trường hợp này. Bởi vì Tảo vàng có chứa hàm lượng canxi và axit Folic cao hơn Tảo xanh. Hơn nữa trong quá trình mang thai, bà mẹ rất cần hàm lượng vitamin lớn mà trong thành phần của Tảo vàng nhiều hơn so với Tảo xanh nên đối với bà mẹ đang mang bầu thì sự lựa chọn Tảo vàng là hợp lý hơn.

Đối với người tiêu dùng muốn mua tảo để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình thì nên mua sản phẩm Tảo xanh có mức giá rẻ hơn so với Tảo vàng. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Đối với những người khá nhạy cảm với hương vị của sản phẩm thì mình khuyên bạn nên lựa chọn Tảo vàng vì sản phẩm không có mùi tanh như Tảo xanh, viên nhỏ dễ uống.

Đối với những người ít ăn rau xanh hoặc bị nóng trong người, hay bị táo bón thì nên dùng tảo xanh tốt hơn so vối tảo vàng. Vì tảo xanh chứa nhiều chất xơ, làm mát cơ thể, giúp tái tạo da, giảm nhiệt miệng, giảm táo bón,… Đối với những người vừa mới phẫu thuật thì nên sử dụng tảo vàng sẽ giúp các vết thương nhanh chóng được làm lành, cơ thể phục hồi, tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch…

Tóm lại, mỗi loại tảo Tảo xoắn Spirulina 2200 viên (gọi tắt là Tảo xanh) và Tảo vàng Spirulina Ex (gọi tắt là Tảo vàng) đều có công dụng của riêng nó mà thích hợp áp dụng đối với từng cá nhân cụ thể. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân bạn. Sau đó thì nhanh tay truy cập vào chiaki.vn để có ngay cho mình sản phẩm nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Mua Tảo Spirulina ở đâu chính hãng giá rẻ?

Có thể bạn quan tâm::

Tảo xoắn spirulina Nhật Bản là loại vi tảo sống ở vùng nước sạch có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Với 70% là protein, tảo xoắn spirulina Nhật hỗ trợ bổ sung vitamin, chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe khoắn, giảm nguy cơ bệnh tật.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *