Bạn lo lắng starup không đủ tiền để trả cho những nhân sự giỏi

Bạn lo lắng starup không đủ tiền để trả cho những nhân sự giỏi, có kinh nghiệm về xây dựng hệ thống bán hàng cho mình?
Bạn đang gặp phải tình trạng nhân sự sales ra vào liên tục ?
Bạn bán hàng rất giỏi nhưng nhân viên đào tạo mãi vẫn không đạt được doanh số ?
Cũng như tôi nhiều công ty vừa và nhỏ đang gặp phải tình trạng như trên. Hầu hết doanh số cả công ty đang tập trung vào một mình mình hoặc một vài nhân tố trong phòng sales. Thậm chí đã có lúc tôi lo lắng đến việc nếu lỡ một ngày đẹp trời tôi ngã bệnh vì quá sức thì ai sẽ tạo ra nguồn thu để nuôi business của mình? Viễn cảnh tương lai vẫn tiếp tục là những ngày triền miên thức khuya dậy sớm hay sao? Khi nào mình sẽ xây dựng được đội quân tinh nhuệ cho riêng mình? Khi nào hệ thống chạy ra doanh thu ổn định mà không cần có mình?
Bao nhiêu nhưng băn khoăn, lo lắng dồn nén cho đến khi tôi gặp được anh và học về phương pháp xây dựng và quản lý đội sales một cách bài bản, có hệ thống. Cách xây dựng cơ chế và thúc đẩy khả năng làm việc không giới hạn của các bạn. Quả thực kết thúc lớp học tôi không còn nản chí với nhân sự trẻ non nớt chưa có kinh nghiệm mà trái lại trong mắt tôi bây giờ các bạn lại rất dễ thương cùng với sức trẻ và một thái độ làm việc tuyệt vời.
Tôi hiểu được rằng không có nhân viên dở mà chỉ do sếp không biết huấn luyện nhân viên mà thôi. Muốn làm một người sếp giỏi không phải chỉ một mình mình làm giỏi mà phải xây dựng được cả một đội quân làm giỏi hơn cả mình.
Cảm ơn anh đã nhiệt tình truyền nghề huấn luyện cho tôi. Tự hứa với lòng sau 6 tháng nữa sẽ trả bài thầy bằng một đội sales tinh nhuệ.
Hãy chờ em nhé anh thầy siêu bá đạo…
P/s: Hình ảnh mang tính chất khoe cái mình có mà người khác không có để sân si.
See Translation