Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu làn da không tì vết phải không nào

1  
Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu làn da không tì vết phải không nào ? Đối với những nàng đang loay hoay tìm cho mình sản phẩm chăm sóc da cơ thể, NARGUERITE khuyên bạn nên kết hợp bộ đôi muối tắm cà phê và kem dưỡng trắng hồng da ban đêm này !
Với tiêu chí dưỡng da khỏe từ bên trong, kem dưỡng sử dụng vitamin B3 mang lại hiệu quả dưỡng trắng da an toàn. Hiểu được tâm lí đa phần các nàng ngại dưỡng da cơ thể ban đêm vì cảm giác bết dính, NARGUERITE thiết kế chất kem dạng lỏng, mịn như sữa chua để mỗi lần thoa kem sẽ cảm thấy dễ chịu vì kem thấm nhanh vào da và không lo kem dây ra quần áo hay mền gối nữa.
Thật thiếu sót nếu dùng kem dưỡng mà bỏ qua bước tẩy da chết với muối cà phê. Đây là bước cần thiết giúp kem dưỡng được hấp thụ vào da tốt hơn, mang lại hiệu quả dưỡng da cao bằng cách loại bỏ những tế bào cằn cỗi và kích thích da sản sinh các tế bào mới. Hương thơm cà phê ngào ngạt không chỉ giúp thư giãn, xua tan mệt mỏi mà còn trả lại cho bạn làn da tươi sáng, sạch khỏe ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
✨ Chính vì vậy mà các bạn hãy kết hợp tẩy da chết định kì 1-2 lần/tuần với muối cà phê và thoa kem dưỡng mỗi tối để có làn da trắng hồng, mịn màng như ý nhé !
#narguerite
See Translation