Các bé hiếu động hay bò chơi lê la trên sàn nhà rồi lại mút tay

Các bé hiếu động hay bò chơi lê la trên sàn nhà rồi lại mút tay, có khi đánh rơi thức ăn xuống đất rồi lại nhặt lên ăn, vì thế rất dễ bị nhiễm các loại giun.
Bé bị nhiễm giun thường có biểu hiện ăn uống kém, hoặc ăn nhiều mà k tăng cân, hay bị đau bụng, ngoài ra còn có biểu hiện da dẻ xanh xao, kém ngủ, đêm ngủ hay trằn trọc, có thể hay nằm sấp, kém tập trung chú ý. Nếu bị nhiễm giun kim bé có thêm biểu hiện ngứa hậu môn, hậu môn có thể bị viêm đỏ, bé gái có thể bị viêm âm đạo.
Chính vì vậy, các mẹ nên thường xuyên tẩy giun cho bé nhà mình và giữ vệ sinh cho bé thật sạch để bé không bị nhiễm giun và phát triển tốt.
THUỐC TẨY GIUN ZELCOM – HÀN QUỐC
Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên và người lớn cm nhé.
Mỗi hộp có 2 gói, mỗi lần uống 1 gói, gói còn lại để 6 tháng sau uống tiếp các mẹ nhé. Hoặc mẹ nào nhà có 2 bé thì mua 1 hộp về cho 2 bé dùng luôn, nó dạng gói rất tiện, uống đâu hết đấy chứ ko phải chai lọ đổ ra đổ vào nó dễ bị hư như thuốc khác, mà cái này là siro thanh thanh ngọt ngọt nên bé nào cũng dễ uống. Cứ bé trên 2 tuổi là uống được rồi ạ
Cách dùng : uống vào bất kì lúc nào lúc nào cũng được, có thể pha với nước hoặc với sữa đều được. Thuốc có tác dụng loại trừ các loain giun như : giun móc, giun tóc, giun kim, giun đũa, làm giảm sự sống và sinh trưởng của giun sán, từ đó làm chết các kí sinh trùng.
See Translation