CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢT TƯƠNG TÁC TRÊN FACEBOOK

CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢT TƯƠNG TÁC TRÊN FACEBOOK
☘☘☘☘☘☘☘⚘⚘⚘⚘⚘
Hãy quan tâm đến họ
Như thế nào là quan tâm đến họ?Khi bạn đăng bất kỳ Stt nào lên Facebook mà được một ai đó vào Cmt thì không những chỉ like cmt của họ mà bạn cần phải trả lời lại cmt đấy, tâm lý chung của mọi người là họ thích được quan tâm , được chia sẻ và được giúp đỡ.Vậy nên khi họ cần giải quyết vấn đề nào đấy thì bạn hãy chủ động Ib cho họ và nói chuyện với họ!
Luôn ghi nhớ rằng “Hãy đối xử với người khác theo cách mà mình muốn được đối xử”!! Có nghĩa là mỗi khi họ đăng bài hay một stt nào đấy thì hãy vào cmt và tương tác với họ như cách mà mình muốn họ làm vậy !!
Mình biết rằng còn rất nhiều cách nữa để có thể tăng lượng tương tác Facebook cũng như là Fanpage của các bạn lên ,nhưng trên đây mình đã nêu ra một số cách mà mình đã áp dụng và thấy nó cực kỳ hiệu quả và hy vọng rằng bạn cũng sẽ áp dụng để có thể tạo ra một Facebook chất lượng cũng như là list bạn bè tuyệt vời nhé!
Mình sẽ đưa ra cho bạn một check list cụ thể các việc cần làm để lượng tương tác trong thời gian ngắn nhất , bạn chỉ cần làm nó mỗi ngày nhưng theo cách riêng của mỗi người :
 Hãy đăng ít nhất 3 Stt mỗi ngày về bản thân, câu chuyện hay,những chia sẻ tích cực theo các cách mình đã nói ở trên!
 Hãy dành ra 30’-1h để tương tác với bạn bè trên Facebook , trả lời Ib , trả lời cmt của họ…Hay đi cmt các stt của họ!

 Hãy lọc bạn bè thường xuyên ,những ai ít tương tác hay tiêu cực thì hãy Unfriend họ đi,nếu muốn tạo ra một list bạn bè chất lượng trên face thì bạn cần làm điều này thường xuyên!!
 Mỗi ngày hãy kết thêm những người bạn mới hãy gửi lời mời tới 100 người (con số này tùy bạn điều chỉnh nha) ,những người mà mình nhắm đến và muốn kết thân với họ,hãy làm việc này thường xuyên rồi bạn sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào!

Đây là một số công việc mà bạn có thể tham khảo,ngoài ra bạn có thể thêm hay bớt tùy vào điều bạn muốn!! Nhưng quan trọng là bạn phải nhớ rằng để trở thành một người nhận thì trước hết bạn phải là người cho đi đã. Dù bạn là ai, bạn vẫn có thể giúp đỡ người khác. Ai cũng có thể giúp đỡ người khác. Bạn không cần phải giàu có hay đầy quyền lực mới nghĩ đến việc giúp đỡ những người xung quanh. Bất kể là ai, với quá khứ ra sao, bạn vẫn có thể giúp đỡ mọi người.
Cuối cùng mình có một thách thức cho bạn đó là :Trong vòng 3 tháng phải có 5000 bạn bè chất lượng,và lượng tương tác trên facebook của bạn phải tăng lên!!Hãy luôn ghi nhớ cho mình là phải kiên trì,hôm nay bạn chỉ cần tốt hơn ngày hôm qua 1% thôi nhưng mà hãy duy trì nó đều đặn!!♥️♥️♥️☎️☎️☎️☎️☎️☎️