[Chị Hương ơi

[Chị Hương ơi, cho em hỏi ngu phát]
(ai biết chị hương ở đâu thì chuyển câu hỏi dùm ạ)
Chị Hương có quan điểm hơi bị hay về trường công như sau:
“Các phụ huynh có thể đoán được trước các bài giảng ở trường, các phương pháp dạy học, các cách tổ chức lớp học nếu ở nhà đã có trẻ học trước đó. Các phụ huynh dễ dàng đoán ra mọi thứ vì cả nước theo một trường phái mà. Vì thế, nếu nó thiếu hụt cái gì, chắc chắn các cha mẹ đều biết. Chẳng khó mà đoán ra để từ đó bổ sung cho con. Học trường tư sao biết thiếu đâu để bù”
Em xin được hỏi quan điểm của chị với các dịch vụ công khác có được không?
Giả sử
1. Chị có người nhà bị bệnh, chị có cho đến bênh viện công không? Ở đó, chắc là chị cũng sẽ đoán trước được các bác sỹ chữa bệnh như thế nào, để rồi từ đó mà tự bổ sung cách chữa bệnh cho người nhà chị sau. Phải không nhỉ?
2. Chị có cho con ra công viên công (cộng) không? Ở đó, chắc là chị cũng sẽ đoán trước được công viên công (cộng) có những trò gì cho con chị chơi, để rồi từ đó mà về nhà bổ sung cho cháu sau (ví dụ bổ sung bằng cách cho lên sân thượng thả diều chả hạn). Phải không nhỉ?
3. Chị có bao giờ đi vệ sinh ở nhà vệ sinh công (cộng) không? Ở đó, chắc chị cũng sẽ đoán trước nhà vệ sinh công (cộng) thiếu cái gì (ví dụ thiếu giấy, thiếu nước) để rồi từ đó mà về nhà bổ sung sau. Phải không nhỉ?
Em hỏi vừa ngu, có câu lại hơi tế nhị, nhưng mong chị bớt thời gian khai sáng giúp ạ.
Em cảm ơn