Chị nào đang có con biếng ăn vào ngay đây với em ạ

Chị nào đang có con biếng ăn vào ngay đây với em ạ. E nói trước là rẻ, siêu rẻ luôn mà tác dụng cực kì tốt, sau hai lọ thấy bé ăn khác ngay luôn. Ko hơn cho bắt đền luôn nè.
BẢO NHI LỘ CÓ GÌ KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM TĂNG CÂN CHO TRẺ KHÁC?
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc tăng cân, kích thích thèm ăn cho trẻ. Với những sản phẩm có chứa các hoạt chất gây thèm ăn như vafpizotife buclizine.
Những chế phẩm dành cho trẻ biếng ăn thường được phối hợp cùng các hoạt chất giữa các vitamin thiamin và cả khoáng chất để tăng kích cho trẻ thèm ăn và ăn ngon hơn, đồng thời cung cấp thêm các chất dinh dưỡng và các vitamin cho trẻ nhỏ.
Tuy nhiên, những sản phẩm này cũng thường có tác dụng phụ như gây buồn ngủ, an thần, giảm cảm giác tỉnh táo, làm tăng tình trạng bồn chồn, gây táo bón.
BẢO NHI LỘ HOẠT ĐỘNG THEO MỘT CƠ CHẾ HOÀN TOÀN KHÁC
Bảo Nhi Lộ – Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, là một công trình của tiến sỹ Nguyễn Hữu Khai, đã trải qua quá trình chữa trị thực tế trên hàng triệu trường hợp trẻ em gầy bé, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân và được đúc kết bào chế thành sản phẩm như hiện nay.
Bảo Nhi Lộ hoạt động theo cơ chế: BỔ TỲ – Bằng các thảo dược tự nhiên như: Đằng sâm, bạch truật, sư tử quân, bách bộ, bạch linh, cam thảo, thông qua đó giúp bộ máy vận hóa chất dinh dưỡng hoạt động một cách trơn tru.
Tỳ là cơ quan nằm bên trái của vị có chức năng hấp thu và vận chuyển chất dinh dưỡng, y học cổ truyền gọi là có công năng vận hóa.
Khi mà chức năng vận hóa tốt, thức ăn đi vào vị, sẽ được tỳ hấp thụ và vận chuyển tới toàn bộ cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh, chơi ngoan, ngủ được, ăn ngon chứ không cần phải sử dụng đến các loại men vi sinh hay các thực phẩm chứa hoạt chất kích thích thèm ăn.
Tỳ khỏe, vận hành tốt giúp trẻ ăn ngon, cho con một cơ thể khỏe mạnh với sức đề kháng tốt, từ đó cơ thể sẽ tự kháng được các loạt bệnh tật khác.
—————-

Có thể bạn quan tâm::

Dùng pediakid ăn ngon bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bé được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, chứa đến 15 loại vitamin dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn.

4 Comments

 1. Hoàng Vi Le

  bé c biếng ăn kinh khủng luôn uống 2 chai thấy khác hẳn

  Reply
  1. Hoa Ngo

   Dạ chị,dùng hai chai trở lên là bé tiến triển ngay chị nhỉ. Được cái loại này lại rẻ nên thoải mái cho con

   Reply
 2. ThanhThao Bach

  Bn n e

  Reply
  1. Hoa Ngo

   Có 60k. Chai thôi c a

   Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *