Chưa bao giờ mà nghiện 1 mùi sữa tắm đến mưc hnao cũng ngày tắm 2 lần thế này =)))

1 1 1 1  
Chưa bao giờ mà nghiện 1 mùi sữa tắm đến mưc hnao cũng ngày tắm 2 lần thế này =))). Thề luôn có chồng hay có ngy mà bỏ qua hương thơm nay thì phí phí trên các loại phí…Ko phải cứ ra tiền là e bán đâu mà phải THÍCH THẬT SỰ và ĐÃ DÙNG e mới bán nhé.
Bao nhiêu nămDẦU GỘI THIÊN NHIÊN – HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI
Dầu gội #Weilaiya – Dầu gội nước gừng nấu
Giá #750k 1 set tặng thêm 1 set mini, chưa bao giờ giá tốt như thế
Mai có thêm hàng nên ai lấy báo e lưu đơn lại mai e ship nhé , mấy hnay về bao nhiều cug hết sạch ạ
Bản thân e đã dùng và cảm nhận, là một loại dầu gội khắc phục đc những tình trạng sau:
– Giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc
– Giảm dầu trên da đầu, gàu-bết
Được chiết suất từ gừng nên khi matxa sẽ thúc đẩy thông huyết lên não
Dầu gội gừng đã thông qua quá trình chọn lọc, làm sạch, thái, dập nhỏ, ép cho rất dễ dàng gội sạch các tép gừng có trong dầu gội.
phụ nữ mang thai và trẻ em có thể dùng Dầu gội gừng, vì thành phần tự nhiên, không silicone, rất an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em. bán hàng gây dựng sự tin tưởng càng ngày càng phai cẩn trọng với sp m bán. K sụp đổ như chơi. E đảm bảo sữa tắm #weilaya này sẽ chinh phục tất ca các ce khó tính . Nếu ai chê e BACK TIỀN trong 30s luôn. Sữa tắm từ trứng cá ( chắc chắn là ko tanh rồi nên mng đưng hỏi nhé ). Thơm mướt mịn đặc biệt tắm ko bị nhớt, cái kiểu sữa tắm theo cân xoa mãi vấn nhớt nhớt thì thôi cũng bái bai. E mua sưa tắm liên tục mấy chai dở nhưng đến chai này thi trung thành luôn cho đến khi tìm được mùi khác ☺️.
Giá siu iu cho 1 chai to 650k
Dầu gội đầu 750k cặp gội xả