(Dating)

(Dating) – Ứng viên bảo “Trong sâu thẳm mình vẫn thích 1 chàng trai Việt”, đường cùng mới tìm giai tây hoặc ai may mắn duyên số, môi trường dễ dàng vồ lấy nhau thì thoy … chúc mừng họ chứ còn lại Giai Việt vẫn là lựa chọn ưu tiên.
Để yêu được Tây bạn cần chuẩn bị tốt ngoại ngữ và tinh thần học hỏi liên tục về văn hóa, suy nghĩ. Kể cả những cô nàng du học nát đít ở trời “tây” hàng năm trời thì vẫn cứ phải học hỏi, trao đổi liên tục với bạn đời, bạn tình nước ngoài.
Về chuyện sex, ko phải tây nào cũng khỏe, cũng giỏi về skill nhưng nền tảng giáo dục về sex của họ tốt nên Trong Sex họ là người rõ ràng vì thế #danba Việt cũng cần chuẩn bị sẵn tinh thần, sự trao đổi, style, cách chơi… để có thể phù hợp.
Tôi tin giai Tây là người luôn đề cao tính Phù hợp nhất là về sex sau đó là tính cách, học vấn.
Họ có thể dùng sex để khám phá những cái kia còn giai Việt thì ngược lại.
Những cô gái Yêu Được Tây tôi nghĩ là họ rõ ràng và biết giá trị bản thân, họ cũng “thoải mái” hơn khi bị “tây đá” tuy nhiên các cô gái đó cũng nhiều trường hợp giai Việt chẳng ai nuốt nổi cô ta nên cô ấy cũng đừng ca tụng hay tôn vinh giai tây hơn giai Việt.
Như nhau cả, tìm được người Phù Hợp với mình thì đó cũng là may mắn thôi chứ Các Mày hơn được Cái đéo gì so với Thiên Hạ.
Mà này Hà Hồ bị Khoa cim cương cho rớt rồi, tao nghi vụ này Khoa “đá” Hà chứ nhìn lại lộ chình thì rõ là loại-như-Hà thèm Khoa bome ra ấy chứ 🙂
Tao tự dưng lại thương Hà nhá,
À tao vừa xem series ảnh của Thiếu gia nhà #Novaland, tao thấy thằng đó hay à nha, hy vọng nó chưa từng dính với em Hà, đéo ai ăn tạp thế hê hê.