Dầu dưỡng tóc Balea

Dầu dưỡng tóc Balea
Xuất xứ: Hàng xách tay Đức
Dung lượng: 100ml
Dầu dưỡng tóc là một cách chăm sóc tóc rất dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.Dầu dưỡng tóc Balea với tinh chất phức hợp từ dầu hướng dương, quả hạnh, vani và argan thâm nhập sâu vào cấu trúc tóc, giúp tái tạo các nang tóc hư tổn, làm tóc trở nên bóng mượt, mềm mại và chắc khỏe. Chỉ cần một lượng dầu nhỏ giúp tóc bạn mềm mại, chống xù rối và tạo độ bóng cho tóc.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Khi tóc ẩm (sau khi gội đầu)
Sau khi gội đầu lau tóc bằng khăn khô. Lấy một lượng nhỏ dầu dưỡng tóc ra tay xoa đầu từ đuôi tóc đến hết thân tóc , không xoa lên da đầu. Với tóc dầy bạn nên chia tóc ra thành nhiều phần nhỏ để dầu có thể thẩm thấu được đều. Dùng lược chải đều để dầu thẩm thấu đều các sợi tóc. Để khô tự nhiên hoặc sấy khô, tạo kiểu với máy sấy (dầu dưỡng có tác dụng bảo vệ tóc khỏi nhiệt).
+ Khi tóc khô lấy một lượng nhỏ dầu ra tay xoa đều lên tóc , dùng lược chải đều. Dầu dưỡng Balea có tác dụng tạo bóng, chống xù, giúp tóc vào nếp dễ dàng
Giá: 160k

Có thể bạn quan tâm::

Với sản phẩm dầu gội megumi không chỉ ngăn ngừa tóc rụng, mà còn hỗ trợ mọc tóc, nuôi dưỡng lâu dài, an toàn, ngăn ngừa rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày hơn, bồng bềnh hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *