ĐÂY LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO TỰ TIN VÔ CÙNG VỚI NGƯỜI ĐÃ CHO RA ĐỜI #SLIMQUEEN đến hiện tại đã Sx trên 10

ĐÂY LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO TỰ TIN VÔ CÙNG VỚI NGƯỜI ĐÃ CHO RA ĐỜI #SLIMQUEEN đến hiện tại đã Sx trên 10.000 bộ đã và đang đến tay người tiêu dùng .. chất lượng đi cung số lượng nên khách hàng hãy vô cùng Thông thái ạ..! Theo dỗi NPP – đại lí trên toàn quốc sẽ rõ nhé ..!!
Khác biệt với những sản phẩm thông thường, tinh chất tan mỡ #SLIMQUEEN #HOT #MASSAGE #BODY ứng dụng công nghệ tiên tiến tác động đa chiều lên da giúp tiêu hủy các tế bào mỡ, kích thích vi tuần hoàn tái tạo da, cho cơ thể săn chắc, thon gọn và hiệu quả kéo dài suốt 48 tiếng. Sản phẩm giúp đánh tan mỡ thừa ở cả những vùng khó tác động nhất như eo, đùi, cánh tay…
Với công thức cải tiến vượt trội tác động đa chiều lên da, tinh chất tan mỡ Queen Perfect được chiết xuất từ tinh dầu oải hương, bột quế, gừng nghệ hạ thổ có khả năng sinh nhiệt từ sâu bên trong các túi mỡ dưới da, hoạt động liên tục nhiều giờ liền sau khi bôi giúp tiêu hủy các tế bào mỡ, tái tạo tế bào da mới non trẻ, định hình các đường cong trên cơ thể, đẩy lùi hiện tượng chảy xệ, thay vào đó là một cơ thể săn chắc với các đường cong lý tưởng. Bio Thermo Active giúp cải thiện và loại bỏ tình trạng sần da vỏ cam, giúp vùng da bụng, hông, đùi, cánh tay… thon gọn và săn chắc.
600k/bộ như hình