Gạo tám thơm- Đặc sản gạo Thái Bình ngon nhất

Gạo là loại lương thực đã quá quen trong những bữa ăn của người Việt. Những người nội trợ thường xuyên có thói quen thay đổi các loại gạo trong bữa ăn của mình để tạo ra thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình. Gạo tám thơm từ lâu đã là một sản phẩm gạo nổi tiếng, cho cơm thơm, dẻo, ngọt đậm đà. Những hạt gạo tám nhỏ, đều và có màu hơi đục nhưng khi nấu lại cho ra những chén cơm thơm phức, dẻo, ngọt, đây là một sản phẩm gạo đặc sản của Thái Bình.
Nhắc đến cụm từ Thái Bình, người ta thường nghĩ ngay đến quê lúa, quê hương của chị Hai Năm Tấn, nơi mà mỗi hạt lúa được góp nhặt từ bao mồ hôi công sức của người nông dân. Với điều kiện thuận lợi của thời tiết, Thái Bình nổi tiếng với nhiều vựa lựa lúa 2 mùa là vụ chiêm và vụ mùa. Khách du lịch đến với Thái Bình đều muốn được chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa rộng lớn, bát ngát và mua cho mình những loại gạo tám thơm ngon nổi tiếng của địa danh này để làm quà.
Gạo tám thơm là thứ gạo đã làm nên tên tuổi nổi tiếng của gạo ngon Thái Bình, hạt gạo dài, dẻo và có màu trắng đục. Gạo tám thơm còn được trồng ở nhiều vùng quê khác trên lãnh thổ đất Việt, nhưng gạo tám Thái Bình là loại được người tiêu dùng đánh giá là ngon nhất, khó có thể có sản phẩm gạo ở đâu ngon bằng. Gạo tám ngon nhất là vào vụ mùa. Gạo tám trong vụ này sẽ ngon và thơm với thời tiết thuận lợi cùng kỹ thuật canh tác tốt.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm gạo Thái Bình khác nhau. Tuy nhiên nếu quý khách hàng là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội trợ thì chắc chắn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều địa chỉ trộn gạo khác nhau và dùng nhiều hóa chất pha tạp để tạo nên màu trắng của sản phẩm gạo tám thơm. Để tránh mua phải những sản phẩm trộn lẫn, quý khách hãy đến với ThaiBinh Seed- chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm gạo có chất lượng tốt nhất, nguyên chất 100%, giữ được các chất dinh dưỡng và vitamin vốn có của hạt gạo.
Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, ThaiBinh Seed tự hào là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gạo đặc sản ngon, nguyên chất của Thái Bình. Không chỉ gạo tám thơm, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách nhiều sản phẩm gạo khác như gạo bắc hương, nếp cái hoa vàng, gạo khang dân,… đảm bảo mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú và đa dạng.