Hàng nẹp seal và xách bill của tiếp viên

Hàng nẹp seal và xách bill của tiếp viên

MORI E AKACHAN DÒNG SỮA ĐẶC BIỆT CHO BÉ
Vậy là em cũng sắp làm nhân viên của Tokyo Baby đươc 2 năm rồi, cũng đã làm mẹ, hàng ngày tư vấn và bán sữa cho các mẹ. Có dòng sữa Nhật bán tốt hơn. Nhưng không hiểu sao, mỗi lần bán MORI E AKACHAN lại có cảm xúc và dư âm hơn cả. Có lẽ bởi vì phần lớn các mẹ chọn sữa này đều có lý do đặc biệt: CON NHẸ CÂN, SINH THIẾU THÁNG, NHÌN CON BÉ NHỎ YẾU HƠN CÁC BẠN KHÁC BỐ MẸ TRĂN TRỞ KHÔNG NGỒI YÊN ĐƯỢC
Hôm nay nghe câu chuyện của anh khách được bạn giới thiệu qua cửa hàng mua sữa cho con, câu chuyện dù đã được nghe nhiều lần từ những khách khác nhưng vẫn thấy được sự nóng lòng của bố mẹ các bé mỗi lần đến tháng cân con mắt cứ đăm đăm nhìn vào cân xem con yêu lên được bao nhiêu. Mới thấy được rằng hãng MORINAGA rất tinh ý trong việc thấu hiểu lòng của những ông bố, bà mẹ!!!!!
Anh khách kể:”vợ anh mới sinh em bé xong, do thể trạng yếu nên chị sinh bé trước 1 tháng so với dự sinh, bé được có 2kg7 thôi. Lúc đầu anh chị nghĩ chỉ nuôi con bằng sữa mẹ thôi. Nhưng Chị không có sữa nhiều nên bé đói quấy khóc ông bà, bố mẹ sốt hết cả ruột, nên quyết định phải tìm sữa ngoài cho bé ăn thêm. Anh chị cứ loay hoay mò mẫm trên mạng tìm hiểu các loại sữa để xem sữa nào thích hợp cho con. Mà trên thị trường thị nhiều loại, xem nhiều rồi đắn đo không biết chọn loại nào. Vợ chồng đứa bạn anh đến chơi, giới thiệu cho anh sữa Mori E này và cửa hàng nhà em. Con gái nó trước không sinh non nhưng nuôi 2-3 tháng đầu không tăng kg mấy. Nó bảo nhờ sữa này mà con bé nhà nó tăng cân ổn lắm. Nó bảo anh cứ qua đây sẽ được tư vấn kỹ hơn”…..
Hãng Morinaga sản xuất dòng sữa MORI E AKACHAN- LÀ DÒNG SỮA ĐẶC BIỆT Được bổ sung sữa non với hàm lượng tối đa, dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng….sức đề kháng non nớt và hệ tiêu hóa còn yếu. ĐẶC BIỆT, Nhiều bé bị dị ứng sữa bò do không tiêu hóa hết chất xơ có trong sữa bò thì Mori e-akachan làm giảm bớt khả năng bị dị ứng xuống xấp xỉ 0% vì chất xơ có trong sữa của E-akachan đã được cắt nhỏ tới mức dạ dày của bé sinh non cũng tiêu hóa được hết.
MORI E AKACHAN được sản xuất với công nghệ đặc biệt cắt khúc các phân tử sữa thật nhỏ sao cho các bé sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng có thể hấp thụ được tốt nhất, giúp bé tăng cân tốt. Vì không bổ sung hương liệu thơm như các dòng sữa khác nên MORI E có vị đắng nhặng hơn các sữa khác.
MORI E là dòng sữa tốt nhưng lại khiến nhiều mẹ khó tiếp cận vì giá thành của nó cao 860k/ hộp 800g. Các mẹ đang rất nóng lòng muốn tăng cân cho con thì có thể dùng sữa này cho bé đến khi bé ổn định về cân nặng và đổi sang dòng sữa khác cho bé để chi phí dễ thở hơn đều ok các mẹ nhé.
#59nguyendinhchieu
#28batrieu