HDSD: Bột tắm trắng lá dân tộc, ☝️Cho 3 thìa đầy vào bát rồi đổ khoang 50ml sữa tươi không đường,(1 túi sữa…

HDSD: Bột tắm trắng lá dân tộc
☝️Cho 3 thìa đầy vào bát rồi đổ khoang 50ml sữa tươi không đường,(1 túi sữa 220ml dùng đc khoảng 5l pha nhé) làm sao để tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt không quá đặc cũng đừng quá loãng sẽ dễ trôi nhé! Khuấy đều lên sau đó vào nhà tắm dội qua 1 lớp nước cho sạch mồ hôi còn bám trên cơ thể sau 1n làm việc.
☝️ Tiếp theo bôi khắp cơ thể (như e chỉ tập trung bôi nhiều bột hơn ở vùng nào đen sạm, vùng trắng rùi bôi ít thui đc cho đỡ tốn bột hé hé). Nhẹ nhàng maxa khắp cơ thể
☝️Tại vùng bụng: Xoa tròn theo chiều kim đồng hồ nam, ngực cũng xoa tròn 2 quả bửi, mỗi vùng xoa 10-20l rồi xoa ngược lại. Với 2 cánh tay: xoa từ trên xuống và ngược lại, có thể xoa theo hình xoắn ốc cho đỡ nhàm chán, chân cũng tương tự dùng 2 tay xoa đều mỗi bên.
Massa đi massa lại như thế từ 10-15p, sau đó để thêm 10p cho tinh chất lá rừng ngấm sâu hơn vào da, trong lúc chờ đợi các chị có thể làm 1 số việc như bài e post trước đó or tiếp tục massa nhẹ nhàng, cuối cùng tắm tráng lại là ok!
Cứ như vậy cho hết 1 liệu trình giúp em, đảm bảo các chị bỏ ra 270k không hề lãng phí nhé➡️Sẽ bất ngờ với diện mạo mới của làn da đấy
See Translation