Hihi

Hihi, nhân dịp em Thành Minh Nguyễn giới thiệu cho mình một quyển sách – rồi “tinh vi” rằng thư viện chỗ em ấy mới được down miễn phí, còn mình mắt nhắm mắt mở thử search một đường, ai dè tìm trúng và down xong trong nháy mắt há hà hà :P, mình share tiếp cho các bạn đồng nghiệp một số đầu sách sau:
– 2 quyển vocabulary: một cho general và một cho academic
– Một quyển resource book Writing with children: các bạn tha hồ lấy ý tưởng và tài liệu cho các con viết
– Bộ Teacher’s book đầy đủ của Face to Face từ Elementary tới Advanced. Bộ này cực hay, các bạn tha hồ cắt – học sinh tha hồ vui.
– Developing grammar in context: quyển này mình chỉ có trình độ Intermediate thôi. Các em học TESOL chắc chắn hiểu tại sao quyển này quan trọng hơn những quyển grammar thông thường khác nhỉ?!
– How to write critical essays: cái này em phải xin lỗi chị Phùng Diệu Linh vì khi tìm lại sách mới nhớ là loại sách chị hỏi hoá ra trước đây em đọc được ở ĐSQ Mỹ với cả đi mượn 😀 chứ không sở hữu. Thôi em tặng bù chị quyển này, hy vọng có cái gì đó hữu ích ạ 😀
– Em tặng thêm chị quyển Theory of Inquiry của Dewy 😀
– À có một quyển là “Science stories to teach Critical Thinking” nữa chị nhé 😉
– Trước mình có nói đến việc phát triển ngôn ngữ song song với nhận thức, các bạn có thể tìm thấy nó trong quyển Speech Development – hơi cũ dưng mờ sát ạ. Có điều quyển này thuần tài liệu khoa học nên nếu ko quen thuật ngữ chuyên ngành là dễ “vỡ cái đầu” đấy ạ :))
– ESOL Activities 3 quyển (xin lỗi Fahasa ạ, quyển này mình định mua của các bạn nhưng giữa down free trên mạng với gần 1 tr/cuốn thì phận giáo nghèo hông cho phép ợ)
– ESL Conversation Lessons: tài liệu/ý tưởng sẵn cho các hoạt động speaking
– Teaching English Grammar: một trong những quyển nhất thiết phải đọc 😀
– Một quyển phát triển kỹ năng writing từ beginner –> Intermediate
– Và cuối cùng, hàng “hot” từ hôm qua tới giờ: How languages are learnt =))
Link folder: https://drive.google.com/open…
Folder này vẫn nămf trong folder for newbies: https://drive.google.com/open…
Enjoy!