KEM TAN MỠ EVELINE SLIM EXTREME 4D

KEM TAN MỠ EVELINE SLIM EXTREME 4D
HÀNG MỚI NHẤT, HOT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI SO VỚI EM SLIM 4D CŨ NHÉ ^^
– 250ml
– Trên 90% chị em đã qua sử dụng sản phẩm đều có nhận xét: Kem tan mỡ Eveline Slim Extreme 4D Tinh Thể Kim Cương mang lại cảm giác mát lạnh khi bắt đầu thoa nên da, sản phẩm giúp họ giảm size bụng nhanh và cực kỳ an toàn. Sau 04 tuần sử dụng thường xuyên sản phẩm Kem giảm mỡ bụng Eveline Slim Extreme 3D, bạn sẽ có kết quả như mong đợi.
– Kem tan mỡ Eveline Slim Extreme 4D Tinh Thể Kim Cương thực sự là bước đột phá trong công nghệ đốt cháy tích tụ mỡ bằng cách thoa kem kết hợp massager ngoài da. Ứng dụng công nghệ sáng tạo mới của các nhà khoa học của Eveline Cosmetics tinh chất chiết xuất Thảo Dược bền vững như dạng tinh thể Kim Cương giúp tăng cường sự tác động một cách lâu dài trên những vùng tích tụ mỡ, kéo dài hiệu quả đánh tan mỡ của sản phẩm mỗi khi thoa và massager.
+ Phức hợp IntenseSlim™: giúp giảm vòng eo.
+ Phức hợp BioSlim-Fitness™: giúp săn chắc, chống tích tụ mỡ và định hình các đường nét.
+ Hỗn hợp Lipocell-Slim® và L-carnitine: TIÊU HỦY tích tụ mỡ giúp cơ thể căng mịn.
+ Collagen và pro-elastin cải thiện độ đàn hồi của da, cho làn da mềm mại tự nhiên. Tinh chất dưới dạng kem mịn từ Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D đốt cháy kích thích thẩm thấu các hoạt chất đánh tan các tích tụ mỡ vào sâu trong da đảm bảo hiệu quả tối ưu.
– Đặc biệt: Kem có thể dùng trên hầu hết các vùng trên cơ thể. Điển hình như eo, mông, đùi..
– Ưu điểm:
– An toàn.
– Sử dụng cho làn da nhạy cảm nhất
– Dễ sử dụng.
– Hiệu quả nhanh và dài lâu
– Giá cả hợp lí.
HDSD:
– Thoa kem lên những vùng da muốn giảm mỡ ngày 2 lần, massage theo chuyển động tròn. Khoảng 10-15 phút đến khi kem khô và hoàn toàn thẩm thấu.
-Trong giai đoạn đầu giảm cân nên sử dụng sản phẩm thường xuyên 2 lần/ngày và kết hợp vận động tập thể dục, massage tác động vào vùng bôi kem giảm béo để thu được hiệu quả giảm béotối ưu. Để duy trì vóc dáng sau khi giảm cân nên sử dụng 2-3 lần/tuần.#tanmo #eveline #4d
See Translation