KEM TRỊ MỤN PAIR ACNE MEDICATION – “bí kíp trị mụn của người Nhật”

KEM TRỊ MỤN PAIR ACNE MEDICATION – “bí kíp trị mụn của người Nhật”
NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PAIR:
⚡Chuyên trị các loại mụn cứng đầu như mụn bọc, mụn viêm,… và đặc biệt biệt là trị được cả mụn trứng cá trưởng thành.
⚡Giúp mụn chín nhanh chóng, dễ lấy cồi mụn mà không để lại sẹo.
⚡Không bị kích ứng, lột da, không để lại sẹo, thích hợp với cả làn da nhạy cảm.
⚡Với chất axit nhẹ cân bằng với độ pH của da, rất nhẹ nhàng, không để lại cảm giác nhờn rít khó chịu, thích hợp cho cả những ngày nắng nóng hay ẩm ướt.
⚡Chất kem nhẹ nhàng, dễ thấm vào da, rất thích hợp cho những bạn da dầu. Ban đầu kem có dạng màu trắng sữa, nhưng sau khi bôi lên da sẽ trở nên trong suốt, tiện lợi khi sử dụng đi ra ngoài hay trang điểm.
⚡Thành phần thiên nhiên hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu,ngay sử dụng lập tức thấm hút vào da, có thể sử dụng sau khi đã trang điểm mà không lộ kem.
THÀNH PHẦN CHÍNH:
⚡Thành phần chống viêm IPPN (lbuprofen piconol) và kháng khuẩn IPMP (lsopropylmethylphenol) tránh tình trạng viêm nhiễm và làm mụn nặng hơn.
⚡Độ pH gần với độ pH của da an toàn và dịu nhẹ cho da.
✅ CÁCH SỬ DỤNG:
⚡Làm sạch da.
⚡Dùng kem trị mụn Pair chấm lên những vùng có mụn, thoa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay sao cho kem thẩm thấu sâu vào trong vùng da bị mụn.
⚡Dùng 2 lần trong ngày vào buổi sáng và buổi tối.
⚡Bôi liên tục trong 2 – 3 ngày liên tiếp để trị mụn, mụn sẽ không có cách nào cư ngụ trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn nữa.
⚡Có thể dùng trước khi trang điểm.
❌❌ LƯU Ý:
⚡Tuyệt đối bạn không được nặn mụn, vì như vậy sẽ gây tổn thương da một cách sâu sắc mà mắt thường không nhìn thấy được, bởi vì nó nằm sâu phía bên trong da (chỉ khi soi da bạn mới thấy việc nặn mụn sẽ làm da bị tổn thương nghiêm trọng đến mức nào).
See Translation