@@ Kẹo tăng cân hoàn hồng chi đang #sale450k => #còn360k nè

@@ Kẹo tăng cân hoàn hồng chi đang #sale450k => #còn360k nè
Sở dĩ sản phẩm kẹo tăng cân Hoàn Hồng chi có tên gọi Hồng Chi là vì nhờ có cây lá mà ta sẽ có sắc diện tươi tắn, hồng hào. Trong đông y, hồng cũng là máu, vị thuốc trong Hồng chi chủ yếu để cải tạo máu xấu trở thành tốt, máu tốt thì mọi thứ đều tốt, cho tóc xanh da trắng, giúp tăng cân đúng chuẩn, đúng thể tạng, nhất định không béo phì.
Hồng chi là một tiên dược không chỉ của phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng có thể sử dụng được, bất kể gầy yếu hay phì nộn, kẹo tăng cân Hoàn Hồng chi đều sẽ đem cơ thể bạn về mức CHUẨN nhất, đẫy đà và đẹp nhất.
Công dụng:
– Khắc chế ung thư, cải thiện sức đề kháng của cơ thể;
– Giải các độc tố trong cơ thể, thanh nhiệt mát gan, chuyên chữa suy nhược cơ thể;
– Giúp tăng sức bền dẻo dai, tráng khí;
– Kích thích quá trình tiêu hóa tốt hơn để cải thiện quá trình hấp thu chất dinh dưỡng; cho tóc đen, da trắng;
– Tăng hấp thu mạnh ở tì vị, giúp ăn ngon ngủ tốt, rất tốt cho người mới bệnh dậy, vàng vọt xanh xao, ăn hoài không mập.
Kẹo tăng cân Hoàn Hồng chi chủ yếu cải thiện tâm can, tâm bình khí thông, giúp bạn lên cân một cách tự nhiên không tích nước, thân hình đầy đặn hơn, béo khỏe, dùng thường xuyên cho da sáng hồng hào căng mịn, mắt sáng, cho bạn ăn ngon ngủ ngon, tinh thần phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống.
Hướng dẫn sử dụng kẹo tăng cân Hoàn Hồng chi:
Một hộp kẹo tăng cân Hoàn Hồng chi có khối lượng tịnh là 250g, bao gồm 18 viên sử dụng trong 18 ngày, viên kẹo vừa miệng, bỏ vô nhai vài cái rồi nuốt thôi. Mỗi sáng ăn một viên, sử dụng trước khi ăn sáng. Sau 18 ngày sử dụng sẽ cho kết quả tăng từ 1 đến 5 ký.