KHÔNG HỔ DANH VỚI THƯƠNG HIỆU “ SIÊU PHẨM DIỆT MỠ BỤNG” ĐƯỢC TẬP ĐOÀN SAMSUNG BẢO TRỢ VÀ MUA BẢO HIỂM ĐẾN 2 TỈ ĐỒNG ĐỂ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

KHÔNG HỔ DANH VỚI THƯƠNG HIỆU “ SIÊU PHẨM DIỆT MỠ BỤNG” ĐƯỢC TẬP ĐOÀN SAMSUNG BẢO TRỢ VÀ MUA BẢO HIỂM ĐẾN 2 TỈ ĐỒNG ĐỂ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ
Tên là miếng dán tan mỡ bụng nhưng có thể CẮT MIẾNG dùng để dán cả BẮP ĐÙI và BẮP TAY, tất cả những vùng cần đốt mỡ thừa đều hiệu quả.
“Cho em thêm 2 set miếng dán bụng nữa chị ơi. Em dùng 5 miếng dán mà giảm được 4 cm rồi”.
“Tốt quá luôn, không nghĩ nó tốt vậy. Mình mới dùng 3 miếng dán mà giảm 5 cm rồi
SẢN PHẨM MIẾNG DÁN TAN MỠ BỤNG SPA 42°C :
Sản phẩm này không chỉ hiệu quả thực sự mà còn tiện dụng hơn nhiều sản phẩm giảm mỡ bụng thông thường có thể sử dụng 24/24, tức là bất cứ lúc nào trong ngày bởi cơ chế giữ nhiệt đặc biệt của sản phẩm, sử dụng được mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là các chị em văn phòng, hay nội trợ.
Đây là sản phẩm duy nhất được đánh giá là” siêu phẩm diệt mỡ bụng” được tập đoàn Samsung bảo trợ và mua bảo hiểm 2 tỷ đồng để CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ.
Sản phẩm được hàng ngàn khách sỉ/lẻ phản hồi là giảm mỡ bụng NHANH mà lại SIÊU TIẾT KIỆM.
CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:
Có tác dụng làm bớt đi cảm giác thèm ăn nhiều và giúp làm tan mỡ ở vùng bụng, săn chắc cơ bụng.
Làm cho vòng eo trở nên thon gọn hơn dành cho những ai ít vận động hoặc không có thời gian để luyện tập thể dục hàng ngày.
Giảm mỡ từ sâu bên trong, hỗ trợ làm săn chắc da.
Giảm được số cân cũng như số đo vòng 2 mà các Moms mong muốn
CÁCH DÙNG:
Mở miếng dán ra rồi dán miếng này vào vùng bụng. Trên miếng dán có 1 lỗ nhỏ ngay nằm ở vùng rốn để canh cho chuẩn xác. Vừa dán vào tầm khoảng 30 phút, sau đó miếng dán sẽ tỏa nhiệt nóng ran, lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được như từng giọt mồ hôi đang tuôn ra. Miếng dán sẽ tỏa nhiệt ít nhất 3 tiếng đồng hồ giúp làm tan mỡ bụng một cách hiệu quả ạ.
Trong 1 hộp có 5 miếng,ce sẽ dùng liên tục trong vòng 5 ngày. Với sản phẩm khác em không dám khuyên, nhưng sản phẩm này ce nên lấy 2 sets dùng liên tiếp 10 ngày để thấy hiệu quả tốt nhất. Để kiểm tra hiệu quả chúng ta có thể dùng một sợi thước dây để theo dõi số đo của mình mỗi ngày.
LƯU Ý:
Sản phẩm dùng được cho cả phụ nữ sau khi sinh thường từ 2-3 tháng và sau khi sinh mổ từ 8-10 tháng
Giá 250k/1 hộp