Kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé sơ sinh

Kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé sơ sinh

Một trong những điều bà mẹ bỉm sữa quan tâm nhất khi chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh là tính an toàn của vật liệu làm bình sữa cho bé sơ sinh. Hãy cùng siêu thị trực tuyến Chiki.vn đi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé sơ sinh nhé.

Kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé sơ sinh

Kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé sơ sinh

Nên chọn bình sữa bằng nhựa hay thủy tinh?
– Hiện nay trên thị trường có vô vàng bình sữa cho bé với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, nhưng hai chất liệu phổ biến nhất là bình sữa nhựa và thủy tinh. Bình nhựa tuy không bể như dễ hỏng và phải thay thường xuyên. Bình thủy tinh giữ dưỡng chất trong sữa tốt hơn và chúng chẳng bao giờ phải thay nếu như chúng không bị vỡ hay sứt mẻ hoặc nứt.
Bình sữa cho bé bằng nhựa cần trọng về độ an toàn
– Khá nhiều người cảm thấy lo lắng về việc bình cho bé làm bằng nhựa Polycarbonate có chứa BPA gây nguy hiểm đến sức khỏe cho bé. Dù hiện nay khá nhiều nhà sản xuất đã thay thế chất liệu nhựa polycarbonate bằng polypropylene nhưng thật khó để người tiêu dùng có thể phân biệt .

Nhằm bảo vệ sự khỏe trẻ khỏi những chất độc hại
– Sử dụng bình thủy tinh.
– Nếu như thích sử dụng bình nhựa nên lựa chọn sản phẩm được dán nhãn BPA Free,loại sản phẩm này ngày càng phổ biến.
Notes:
– Những loại bình nhựa nhìn trong suoots có mã số tái chế “&” hay chữ “PC” cho thấy bình được làm bằng nhựa Polycarbonate và có thể chứa BPA. Còn sản phẩm có màu nhựa đục hoen, làm từ nhựa polyethylene hay polypropylene sẽ có mã tái chế 2 hay 5.
– Tất nhiên vẫn có nhiều những hóa chất khác nhau trong nhựa mà ta chưa biết hết.
– Không nên hâm nóng bình nhựa có chứa sữa bên trong.
– Không để bình nhựa vào lo vi song hay máy rửa chén vì BPA và những chất hóa học khác sẽ được phát tán khi bị hâm nóng.
– Nếu như bình sữa nhựa bị trầy hay sờn, mòn thì bạn hãy thay bình khác vì chúng không còn ở trạng tháng nguyên vẹn rất dễ phát tán nguồn hóa chất gây hại cho trẻ.

Mách nhỏ cho chị em, đối với trẻ sơ sinh thì bạn nên mua khoảng 6 bình loại 110ml để bắt đầu cho trẻ bé và sau đó chuyển sang bình 255ml khi bé được khoảng 4 tháng và nên giữ lại những bình có kích thước cỡ nhỏ để dự phòng khi cần. Những bà mẹ hiện đại sẽ dễ dàng hơn trong việc lưu trữ và giữ ấm, khử trùng bình sữa với những phụ kiện như bàn chải rửa bình sữa và núm vú, túi ủ sữa và nắp đậy bình sữa nhé.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnonguc.com/danh-gia-top-3-binh-sua-cho-tre-so-sinh-va-tre-nho/

Có thể bạn quan tâm::

Với thiết kế đặc biệt và an toàn với trẻ sơ sinh bình sữa comotomo là sản phẩm hữu hiệu được các mẹ tin tưởng sử dụng trong việc rèn cho trẻ từ bú sữa mẹ sang bú bình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *