Món đầu tư đáng giá nhất của #Điêu xưa giờ

Món đầu tư đáng giá nhất của #Điêu xưa giờ.
Cuốn sách có giá bìa 30k, lý do mua là muốn học thêm cách viết mặc dù mình đã kiếm được tiền bằng ngòi bút từ năm 6t và đến giờ vẫn gặt hái được hoa trái từ bàn phím, một cách tinh tươm và ngọt lành. Thực ra lý do chính khi mua là cũng chưa tự tin lắm vào nghề, đồng thời cũng tiếc của khi so sánh với một quyển khác có giá niêm yết cao hơn. He he.
Mình vốn là người nhút nhát và có khuyết tật về phát âm (bị cà lăm). Vào cái thời đất nước gặp rất nhiều khó khăn vật chất và tinh thần, thì những khiếm khuyết nho nhỏ sẽ không được chú ý và không có sẵn điều kiện để chữa trị.
Thế nhưng mình đã tự chữa cho mình, vào thời điểm mình chỉ mới 4-5t gì đấy. Liên tục tập luyện và không ngừng trau dồi vốn từ vựng cũng như ngữ pháp để có thể đổi từ và đảo mẫu câu khi nói để vượt qua trở ngại riêng, trả bài học thuộc lòng trôi chảy không vấp váp và luôn là học sinh giỏi nhất lớp/ nhất trường trong nhiều năm.
Khả năng nhận biết khuyết điểm của mình và có phương pháp thực hành để biến điểm yếu thành lợi điểm là một trong 5 thế mạnh của mình, nay bạn cũng có thể bắt đầu hành trình này và mình sẽ rất vui cùng đồng hành với bạn.
<3

6 Comments

 1. Ly Minh Triet

  rất hay. đó là lý do tại sao mỗi khi làm bài luận, bài thi xong ta thường có xu hướng tiếc vì tại sao không học tốt hơn. Thực tế là khi dùng toàn bộ trí lực để viết thì ta đã tự ta hiểu ra mọi vấn đề một cách rốt ráo vì chỉ khi nào thực sự hiểu mới có thể viết tốt được….

  Reply
  1. Yen Thuy Hoang Nguyen

   Có thể có cách khác: dùng viết như cách ngay từ đầu để học và trung thực với sở học của mình.

   Reply
 2. Vy Duyên

  Sách tên gì vậy chị

  Reply
  1. Yen Thuy Hoang Nguyen
 3. Kala Phan

  Dạ vâng, kính xin quý cô training cho em 1 khóa viết đi ạ!

  Reply
  1. Yen Thuy Hoang Nguyen

   😉 thực hành là phải luyện tập, ko thông qua học để biết được cậu ơi

   Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *