Món đầu tư đáng giá nhất của #Điêu xưa giờ

Món đầu tư đáng giá nhất của #Điêu xưa giờ.
Cuốn sách có giá bìa 30k, lý do mua là muốn học thêm cách viết mặc dù mình đã kiếm được tiền bằng ngòi bút từ năm 6t và đến giờ vẫn gặt hái được hoa trái từ bàn phím, một cách tinh tươm và ngọt lành. Thực ra lý do chính khi mua là cũng chưa tự tin lắm vào nghề, đồng thời cũng tiếc của khi so sánh với một quyển khác có giá niêm yết cao hơn. He he.
Mình vốn là người nhút nhát và có khuyết tật về phát âm (bị cà lăm). Vào cái thời đất nước gặp rất nhiều khó khăn vật chất và tinh thần, thì những khiếm khuyết nho nhỏ sẽ không được chú ý và không có sẵn điều kiện để chữa trị.
Thế nhưng mình đã tự chữa cho mình, vào thời điểm mình chỉ mới 4-5t gì đấy. Liên tục tập luyện và không ngừng trau dồi vốn từ vựng cũng như ngữ pháp để có thể đổi từ và đảo mẫu câu khi nói để vượt qua trở ngại riêng, trả bài học thuộc lòng trôi chảy không vấp váp và luôn là học sinh giỏi nhất lớp/ nhất trường trong nhiều năm.
Khả năng nhận biết khuyết điểm của mình và có phương pháp thực hành để biến điểm yếu thành lợi điểm là một trong 5 thế mạnh của mình, nay bạn cũng có thể bắt đầu hành trình này và mình sẽ rất vui cùng đồng hành với bạn.
<3