Nhất là những dịp như lễ Tết hay 30/4

Nhất là những dịp như lễ Tết hay 30/4- 1/5 này, các vụ tai nạn giao thông do uống rượu say xảy ra nhiều hơn bao giờ hết. Nếu như bạn là người thường xuyên uống rượu thì cho dẫu bạn cam kết không tham gia giao thông khi bạn say thì điều đó cũng không đảm bảo được việc con bạn- gia đình bạn- người thân của bạn gặp tai nạn từ những… bạn nhậu của bạn.
Nhiều lần, ngồi trong quán nhậu, nhìn những khuôn mặt đỏ phừng phừng, dáng đi siêu vẹo của hàng chục khách nhậu xung quanh, tôi không khỏi thắt lòng lo lắng cho những đứa con của mình, vợ mình, người thân của mình đang tham gia giao thông ngoài kia. Liệu một trong số những kẻ đang say khướt trong này có thể trở thành thủ phạm gây ra tai nạn cho chính gia đình bạn ngoài kia không???
Xin khép lại bản TIN TỐT LÀNH đầu tiên của tháng 5 bằng câu nói ấn tượng của hoa hậu Ngoc Han Dang: “Tất cả những thành quả hôm nay tôi đạt được đều bắt nguồn tự sự chân thành. Tôi luôn tử tế trong các mối quan hệ, tôi nghĩ đó là con đường ngắn nhất kết nối tôi với mọi người. Tôi tin khi mình chân thành và tử tế thì sẽ có nhiều cơ hội mở ra. Điều quan trọng là mình có nắm lấy cơ hội đó và chăm chỉ với nó không” Phải! Tử tế luôn là con đường ngắn nhất dẫn người ta đến những thành công.
Chúc các bạn đọc của tôi sẽ tận hưởng tiếp những ngày nghỉ lễ thật rực rỡ theo cách của bạn!