Nhờ có những truyện ngắn đăng báo và sách của báo từ những năm 18 tuổi như chạy những bước đầu tiên từ vạch xuất phát mới có mình của ngày hôm nay:)

Nhờ có những truyện ngắn đăng báo và sách của báo từ những năm 18 tuổi như chạy những bước đầu tiên từ vạch xuất phát mới có mình của ngày hôm nay:)
Tất cả các truyện ngắn viết khi còn rất trẻ đó, xuất bản lần đầu năm 2012 và tái bản lại với bìa mới phiên bản giới hạn năm 2016. Càng sống đậm thì nghĩ được sâu, nhưng văn của mình vẫn sẽ vậy, vẫn nhiều miêu tả, so sánh, hình ảnh, vẫn dùng ghép những từ đặt nối những chữ mà như giáo sư người Nhật của mình có lần quá lời khen rằng: có những từ tôi không hề tìm thấy cắt nghĩa trong Đại từ điển Tiếng Việt, nhưng vẫn hiểu thật rõ ràng.
Viết văn là làm phim trên giấy, cũng là vẽ tranh trong hình dung tâm trí. Trong lá số tử vi của mình có “văn cách” như số mệnh dính lấy chữ nghĩa dù mình vẫn nghĩ đấy không phải một nghề để theo đuổi. Nhưng vẫn sẽ thật trân trọng từng cảm xúc của chính mình, tôn trọng từng sự đồng cảm của độc giả và luôn dành một tình yêu đặc biệt cho Tiếng Việt.
“Vị hôn” in rất ít, như tuổi 18 đã qua nhiều năm rồi không còn đầy dư vị. Mình cũng ít khi ký sách, nên nhân dịp ra mắt thương hiệu thương mại điện tử Uranium, giá bìa 99K sẽ giảm 20% và mình đã chỉ ký và viết lời đề tặng đúng 66 quyển dành cho những bạn đặt hàng nhanh nhất.
Các bạn có thể mua ở link này, để gặp lại một Nhật Linh của tuổi 18:
https://goo.gl/0LaFA5
Thân mến.

8 Comments

 1. Hà Linh Lê

  Em mới đăng kí qua link, mong là sẽ được may mắn nhận được lời chúc của chị. Have a nice week! chị Koi chan, chị Linh <3

  Reply
  1. Hà Linh Lê

   Chữ kí của chị Linh đã về đến tay em. Hóng mạng nhện văn chương của chị

   Reply
 2. Lê Nguyễn Nhật Linh

  Huyen Vu: chị giờ tập trung ra các sách mới nên sẽ không ký online sách cũ nữa. Trừ khi gặp ai ở đâu hoặc có event lớn như hội sách toàn quốc.

  Reply
  1. Huyen Vu

   Thế em mang sách có chữ kí r đi thì có đc kí tiếp k ạ

   Reply
 3. Lê Nguyễn Nhật Linh

  Tuỳ:))
  Chị thường không ký 2 lần vào 1 quyển

  Reply
 4. Huyen Vu

  Hì hì, thế khi nào chị ra sách mới để em lại đc xin chữ ký ạ?

  Reply
 5. Lê Nguyễn Nhật Linh

  Câu nói muôn thuở là: SẮP em ạ^^

  Reply
 6. Huyen Vu

  Mong là không phải như tái bản “Nín đi con” chị ạ

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *