Những bài báo KHÔNG đăng

Những bài báo KHÔNG đăng..
Kẻ hèn này, nói ra ngại quá đi, xưa cũng viết báo.
Bài báo đầu tay viết về cơm 2 nghìn, vài gửi báo annam, đéo đứa nào đăng ( địt mẹ chúng mày mất nết )
Gửi BBC việt ngữ, đăng luôn đéo nói nhiều, đây là bài bao đứng top BBC trong nguyên tuần, và thằng tác giả bị dư luận chửi sấp mặt lồn, cơ mà kẻ hèn này luôn đứng thẳng tay cầm phím và oai nghiêm râu phất phơ trong gió sợ buồi dư luận chúng mày.
BBC nhắn điền vài thông tin gửi trả 50 bảng Anh, đủ mua chục chai vang chile, bú nhúc nhắc.
Thế là thích, thi thoảng lại lòi ra 1 bài, nhuận bút tăng đến 80£ / bài, càng thích ( 1£ = 30k vnd).
Từ ngày qua New delhy, có tý của ăn của để, kẻ hèn này đấm lồn vào báo, tính tôi hay văng lồn buồi, tội đéo gì phải uốn lưỡi cú diều biên lịch sự để hài lòng lũ chó – dê.
Viết mẹ FB chơi vui cho lành, dù chả đc xu cặc nào cơ mà thỏa đc cơn nứng – phím. vài anh chị xin tôi viết quảng cáo, cơ mà tôi chối, đéo phải tôi kiêu mà tôi đéo thích thế thôi.
FB của tôi phần lớn bài là bênh các anh chị cô thế giữa rừng báo, mà tờ nào cũng chửi anh chị hay doanh nghiệp đó sml, tôi hiểu cô đơn giữa lũ kền kền đói khát dắt mũi đc lũ ngu, anh chị đéo có 1 cơ hội nào chiến thắng…
Xong phần tôi, giờ nói đến những bài báo đéo đăng.
Lũ kền kền đói ăn có 03 cách kiếm tiền, ăn lương, xin quảng cáo và đi tống tiền.
Lương đéo đủ, quảng cáo đéo ai đắt, thì còn duy nhất cách thứ ba.
Tức đi rình mò doanh nghiệp có sai phạm gì thì đến dọa cho nó lòi tiền ra, đéo ra tiền thì bố đăng báo, hoạc chụp ảnh 1 cái nhà của anh quan nào đó rồi dọa giật tít : ” sững sờ ngắm lâu đài ngàn tỷ của anh thưởng thôn xyz”..
Những bài báo KHÔNG đăng đôi khi kiếm gấp trăm lần bài báo đăng, bằng cách dí nó vào mũi nạn nhân..
Nhưng thời của anh chị sắp hết, vì tôi nghe tin đã bắt Trưởng đại diện báo Kinh doanh và Pháp luật tại Hải Phòng, tội của anh và 2 nhân viên khác là tống tiền.
Thiếu tiền thì dẹp mẹ nó nghề đi, tìm nghề khác, đéo phải vì đói mà đi dò la hít ngửi, rồi đe dọa lương dân, tống tiền doanh nghiệp bằng những bài báo KHÔNG đăng bất hủ.
Hãy tìm việc khác, hỡi những con kền kền xấu xa.