Review Lil Critter Gummie Vite cho trẻ biếng ăn

Review Lil Critter Gummie Vite cho trẻ biếng ăn

Lil Critter Gummie Vite là thực phẩm chức năng dành cho trẻ biếng ăn, nếu như bé yêu của bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thực phẩm này có tốt cho bé hay không nhé. Sau đây chúng tôi sẽ review thực phẩm dành cho trẻ biếng ăn Lil Critter Gummie Vite.

Review Lil Critter Gummie Vite cho trẻ biếng ăn

Review Lil Critter Gummie Vite cho trẻ biếng ăn

Lil Critter Gummie Vite là sản phẩm như thế nào?
– Lil Critter Gummie Vite là sản phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất cho bé được sản xuất dưới dạng viên kẹo dẻo với hình dáng dễ thương là hình con gấu và có kích thước vừa miệng bé.
– Thực phẩm bổ sung này có nhiều hương vị vô cùng thơm ngon và tùy vào khẩu vị bé yêu thích mà quý phụ huynh có thể lựa chọn, có các loại hương vị như dâu, cam, dứa, chanh, cherry…trong mỗi sản phẩm đều chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Công dụng của Lil Critter Gummie Vite
– Lil Critter Gummie Vite chứa các công thức đặc biệt kích thích bé ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Hỗ trợ hoàn thiện hệ miễn dịch cho bé, tăng cường chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu.
– Thực phẩm hỗ trợ phát triển toàn diện về thể chất và cả trí tuệ của bé, giúp bé hấp thu được dưỡng chất, khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ đây chính là giải pháp chậm tăng cân của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm bổ sung Lil Critter Gummie Vite
– Lil Critter Gummie Vite là thực phẩm dungh cho trẻ biếng ăn, bé hấp thu dưỡng chất kém, còi xương, chậm lớn, chậm tăng cân.

Liệu trình sử dụng được chỉ định:
• Bé từ 2 đến 4 tuổi mỗi ngày dùng 1 viên Lil Critter Gummie Vite
• Đối với bé từ 4 tuổi trở lên mỗi ngày nên dùng 2 viên Lil Critter Gummie Vite.
• Bé dưới 2 tuổi không nên dùng kẹo gấu Lil Critter Gummie Vite.
– Sử dụng theo đúng liều lượng để phát huy tốt công dụng. Nếu trẻ đang uống thuốc kháng sinh thì nên hỏi ý kiến bác sỹ về việc kết hợp Lil Critter Gummie Vite và thuốc.

Cách bảo quản sản phẩm Lil Critter Gummie Vite
– Lil Critter Gummie Vite cần được bảo quản tại nơi có độ ẩm cao, không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Giữ kín miệng hộp sau khi sử dụng để thực phẩm được bảo quản tốt nhất.
– Sản phẩm nên để xa tầm tay trẻ em vì không nên cho trẻ tự ý dùng sản phẩm.

Lil Critter Gummie Vite chính là giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí não. Chứng bệnh biếng ăn của bé sẽ được hỗ trợ hiệu quả, bé ăn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn, khả năng hấp thu sẽ tốt hơn và sức khỏe được tăng cường hơn. Để mua kẹo gấu Lil Critter Gummie Vite chính hãng xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ quen thuộc Chiaki.vn , chúng tôi sẽ giao hàng toàn quốc và thu tiền tận nơi nhé.

Xem thêm tại đây: http://cacloaivitamin.com/review-pediakid-nez-gorge-mui-hong/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *