Samsung đã có một buổi ra mắt siêu phẩm Galaxy S8 & S8 Plus thật hoành tráng chính giữa và khán giả ngồi xem ở hai bên

Samsung đã có một buổi ra mắt siêu phẩm Galaxy S8 & S8 Plus thật hoành tráng chính giữa và khán giả ngồi xem ở hai bên, một sự kết hợp tuyệt vời giữa màn hình Hologram đầu tiên tại VN : hình ảnh + âm thanh + ánh sáng, đã làm mãn nhãn tất cả quan khách (mình sẽ up đoạn clip sau nhé)
Infinyti Display-màn hình vô cực đầu tiên trên thế giới, có nhiều không gian để thao tác, cạnh bo viền không quá cong như S7edge, rất gọn và chắc trong lòng bàn tay. Thông tin cấu hình anh em có thể xem thêm trên các báo công nghệ, mình chỉ cảm nhận riêng và ấn tượng với màn hình to, nhất là S8 Plus lớn tới 6.2″, camera trước được nâng cấp lên 8MP, camera sau vẫn giữ ở mức 12MP với khẩu độ f.1.7, kết hợp tính năng chống rung quang học (OIS) cùng công nghệ Dual Pixel cho khả năng lấy nét nhanh. Dù không nâng cấp các thông số kỹ thuật nhưng phần mềm camera trên S8 đã được tối ưu hóa rất kỹ lưỡng, nhất là chức năng mới Multi Frame tương tự như kỷ thuật HDR bên máy ảnh chuyên nghiệp. Mình sẽ có một album trải nghiệm hình ảnh chụp từ chiếc Galaxy S8 này sau nhé !
Ai Cũng Có Thể Trở Thành Một Nhiếp Ảnh Gia-đó là “slogan” của riêng mình với khả năng chụp ảnh xuất sắc của S8, nếu anh chị em nào để lại comment muốn trở thành một NAG như mình, càng nhiều comment thì Minh Hoà càng có nhiều doping để tiếp tục mở workshop hướng dẫn “Làm Thế Nào Để Chụp Một Tấm Ảnh Đẹp Chỉ Với Smartphone ?” He…he…!
Minh Hoà Photography
-090 637 6099-
#minhhoaphoto
#samsung #galaxys8 #galaxys8plus
#canon #5DmarkIV