Sản phẩm Tảo xoắn Spirulina niềm tự hào của đất nước Nhật Bản

Nói đến tảo có thể bạn chỉ nghĩ đến nó đem lại cho sức khỏe tốt hơn, cơ thể nhiều dinh dưỡng, phát triển toàn diện. Nhưng sản phẩm còn có công dụng rất lớn đối với từng loại bệnh cụ thể. Điển hình là dành cho các người bệnh tim mạch, người bị bệnh tiểu đường, người bị bệnh dạ dày, người lao tâm… Bài viết dưới đây của Chiaki.vn sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa về công dụng của sản phẩm và cách sử dụng đối với từng loại bệnh.

Công dụng của sản phẩm tảo mặt trời nhật bản đối với từng loại bệnh cụ thể:

Đối với người bị bệnh tim mạch: Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản hỗ trợ và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Bởi vì trong tảo có chứa các chất xơ, can xi, magie, K2, diệp lục giúp bảo vệ thành mạch, ngăn ngừa xơ vừa động mạch… Vì vậy, người bị bệnh tim mạch thích hợp dùng sản phẩm. Về lưu ý cách dùng là khoảng 1 giờ sau bữa ăn để chia sẻ gánh nặng cho trụ chệ tiêu hóa. Khi dùng sản phẩm người bệnh có thể sẽ bị mất ngủ do thành phần Kilium trong tảo nên không uống vào buổi tối và phải sử dụng đúng như hướng dẫn

Đối với người bị bệnh tiểu đường: tảo xoắn giúp cholesterol ổn định vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa tảo cảm giác no bụng cho người bệnh. Vì vậy để phát huy tác dụng của tảo xoắn, bạn phải uống tảo trước bữa ăn và nhất là vào buổi tối để hạn chế tối đa cảm giác đói trong đêm để không nạp thêm chất béo năng lượng vào cơ thể. Với cách sử dụng như vậy đã giúp cho nhiều người bị bệnh tiểu đường thuyên giảm.

Đối với người bị bệnh dạ dày: tảo xoắn giúp giải độc và thanh lọc cơ thể, cung cấp các chất chống oxi hóa làm giảm tối đa sự xói mòn của chất chua trong dạ dày và bù đắp chất dinh dưỡng cho những chỗ bị loét, bị viêm. Chính vì lý do này mà người bị bệnh phải sử dụng sản phẩm theo cách là uống trước bữa ăn khoảng 15 phút và sau bữa ăn khoảng nửa giờ, ít nhất 3 lần uống mỗi ngày.

Đối với người bị lao tâm, bạn thường xuyên bị stress, tinh thần mệt mỏi thì bạn nên dùng tảo trước bữa ăn sáng với ly nước khoáng lớn mỗi ngày và dùng trước 2h trước khi chìm vào giấc ngủ giúp biến thành phần tryptophan trong tảo thành serotonin làm cho giấc ngủ được yên lành.

Khi đã hiểu rõ công dụng của sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản bạn còn chần chừ gì mà không tìm ngay sản phẩm về dùng nhỉ? Và hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết công dụng của sản phẩm này. Nhanh tay truy cập Chiaki.vn để sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Tham khảo: Lý do người gầy cần phải sử dụng Tảo mặt trời

Có thể bạn quan tâm::

Với sản phẩm tảo lục chlorella royal dx còn giúp tăng các vi khuẩn tốt trong ruột để cải thiện tiêu hóa, giúp hỗ trợ điều trị viêm loét, viêm đại tràng, triệu chứng Crohn, cải thiện táo bón, hơi thở hôi, huyết áp cao.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *