Thải độc bằng tảo xoắn mới nhất hiện nay

Thải độc bằng tảo xoắn mới nhất hiện nay

Theo nhiều nghiên cứu, tảo xoắn tươi Spirulina có công dụng thải độc rất mạnh, bởi nó chứa nhiều hoạt chất Xanthophy hay lượng Phycocyanin, trong khi các chất này bạn sẽ không tìm thấy trong các loại rau củ hằng ngày. Hơn nữa, tảo xoắn tươi Spirulina còn có tác dụng kháng khuẩn nhờ PH kiềm của Spirulina. Vì thế mà quá trình chuyển hóa máu từ chua thành mặn là do biện pháp cơ bản để chống dị ứng.

Thải độc bằng tảo xoắn mới nhất hiện nay

Thải độc bằng tảo xoắn mới nhất hiện nay

Những ưu điểm của tảo xoắn
– Tảo Spirulina có rất nhiều ưu điểm vượt trội (lượng chất đạm không dưới mức 68%- trong khi đó thì ở thịt bò là 20% -25%, thịt gia cầm có tỷ lệ là: 22% – 30%). Chất đạm trong tảo Spirulina là tổng hợp hơn 18 loại acid amin, dễ được dung nạp và rất cần thiết cho cơ thể con người. Tảo có chứa rất nhiều chất có lợi và có thể tổng hợp rất nhiều Colin trong cơ thể nên có hiệu quả bất ngờ trong việc phòng và chữa bệnh men gan nhiễm mỡ, xơ gan. Ngoài ra, các hợp chất như Polysaccharide, Phycocyanin, Selen.. có tác dụng tăng khả năng miễn dịch.
– Tảo xoắn là thực phẩm dinh dưỡng có tính kiềm, vừa có thể trung hòa acid dạ dày, lại vừa có thể bổ sung dinh dưỡng Chlorophyll, B-Caroten trong Tảo có tác dụng hồi phục, tái sinh niêm mạc đường tiêu hóa và thúc đẩy bài tiết bình thường.
– Hiện nay có rất nhiều thực phẩm, trái cây hay các loại rau quả bị nhiễm hóa chất, chất gia phụ nên rất lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc ngộ độc thực phẩm cho gia đình. Biện pháp để giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người và bản thân chính là bổ sung thêm tảo xoắn tươi Spirulina mỗi ngày.
– Trong tảo xoắn có chứa chất xơ, sinh tố nhóm B và các acid béo, acid amin thiết yếu, có tính nhuận gan, nhuận tràng nên chống táo bón, dùng tảo thường xuyên sẽ giúp nhu động ruột hoạt động tốt hơn, giúp đưa cặn bã đường ruột xuống dần và ra khỏi ruột già dễ dàng. Điều này nhằm giúp thải độc cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh ung thư đường ruột rất tốt, vì nếu khối cặn bã tồn đọng lâu ngày ở ruột già dễ sinh ra nhiều độc tố gây hại và có thể gây ung thư đại tràng.

Tảo xoắn thải độc như thế nào?
Những người bị độc tố vượt ngưỡng trong máu, gan, thận hay đường ruột khi uống tảo, cơ thể thải độc cực mạnh nên tảo sẽ gây ra rối loạn tiêu hóa. Vì vậy độc tố sẽ được thải qua 3 đường:
– Mồ hôi: Biểu hiện mọc mụn nhiều hơn, da ngứa ngáy.
– Nước tiểu: Đục hơn bình thường, đi nhiều hơn mỗi lần và nhiều lần hơn mỗi ngày. Có người còn có cảm giác ngứa râm ran trong niệu đạo.
– Đặc biệt là thải qua đường đại tiện. Biểu hiện đi ngoài lạch sạch, có bọt, thậm chí có người còn đi lỏng hẳn, nhưng không có dấu hiệu bị đau bụng mạnh mà chỉ đau râm râm.

Các hiện tượng trên xảy ra khi uống tảo rất tốt! Nếu bạn muốn mua tảo xoắn Spirulina thì có thể ghé siêu thị tiện lợi Chiaki, các sản phẩm tại đây đều chất lượng và giá tốt nên các bạn cứ yên tâm mà ghé mua nhé.

Xem thêm tại đây: https://thuoctangcantaomattroi.com/thai-doc-bang-tao-xoan-moi-nhat-hien-nay/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *