Thực phẩm chức năng chỉ có lợi chứ không có hại

Nhiều người cho rằng việc sử dụng thực phẩm chức năng không đúng cách sẽ dẫn đến những tác dụng phụ khó kiểm soát hoặc những tác hại khó lường trước được tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho rằng việc sử dụng thực phẩm chức năng trong thời gian dài hoặc không may sử dụng quá liều cũng không ảnh hưởng sức khỏe bởi thực phẩm chức năng như vitamine 400 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chiết xuất từ 100% tự nhiên, các thành phần có hại cho cơ thể đều đã được loại bỏ khỏi thực phẩm chức năng vì vậy thành phần của thực phẩm chức năng đều là thành phần không có hại cho con người.

Thực phẩm chức năng chỉ có lợi chứ không có hại
Nhiều báo lá cải cho rằng thực phẩm chức năng không có lợi như quảng cáo hoặc thậm chí có hại cho sức khỏe khi sử dụng không đúng các. Tuy nhiên, mọi sản phẩm khi sử dụng không đúng cách đều có thể gây hại kể cả các loại thực phẩm tươi sống hàng ngày, các loại thuốc chữa bệnh hay bất cứ sản phẩm dinh dưỡng nào. Chưa kể, thực phẩm chức năng ngày càng được ưa chuộng vì vậy nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng lớn dẫn đến thị trường thực phẩm chức năng giả ngày càng phát triển. Có thể do thiếu hiểu biết, do ham rẻ hay bất cứ lý do nào mà người sử dụng lựa chọn nhầm các loại thực phẩm chức năng hàng giả để sử dụng sau đó gây hại và làm ảnh hưởng các sản phẩm chức năng chính hãng khác.

Kết quả hình ảnh cho Thực phẩm chức năng

Vì vậy, nếu người dùng chưa có hiểu biết đầy đủ về các loại thực phẩm chức năng và chưa từng sử dụng và cảm nhận lợi ích của các loại thực phẩm chức năng chính hãng thì xin đừng suy nghĩ tất cả mọi loại thực phẩm chức năng đều có hại nhé.
Đặc biệt, người sử dụng cần sử dụng thực phẩm chức năng đúng hướng dẫn sử dụng và chỉ dẫn của bác sĩ như vậy mới có hiệu quả được. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thực phẩm chức năng hoặc tự ý tăng giảm liều lượng thực phẩm chức năng đang sử dụng.

Khách hàng cũng cần lưu ý, nhiều trường hợp khách hàng dị ứng với các thành phần của thực phẩm chức năng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Các biểu hiện lạ khi sử dụng thực phẩm chức năng cũng có thể do dị ứng các thành phẩn thực phẩm chức năng.

Ngoài ra, trường hợp khách hàng đang sử dụng các loại thực phẩm khác hoặc các loại thuốc chữa bệnh cần cân nhắc kỹ khi sử dụng thực phẩm chức năng bởi chúng có thể không phù hợp sử dụng cùng nhau hoặc không phù hợp sử dụng sẽ làm hạn chế tác dụng của nhau thậm chí gây tác hại nhé.

Chúng tôi khẳng định thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng!

Cần tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm::

Bạn có thể tiết kiệm thời gian mua thuốc online với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật ... tại nhathuocsuckhoe.com.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *