Tìm hiểu về Vinf Hà Nội

Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt và giới thiệu thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam – ô tô Vinfast. Cùng với đó, vào tháng 2 vừa qua, Vinfast cũng chính thức ra mắt trung tâm đào tạo kỹ thuật viên cơ điện tử và cơ khí công nghiệp nhằm mở ra cơ hội cho các học viên đến gần hơn với xưởng sản xuất ô tô. Vinf Hà Nội với những bước đi đột phá, hứa hẹn sẽ mang đến những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, phục vụ cho nhu cầu của người dùng. 
 
Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast nằm trong tổ hợp dự án sản xuất ô tô Vinfast do tập toàn Vingroup làm chủ đầu tư, được xây dựng tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải – Hải Phòng, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8 năm nay. Niên khoá đầu tiên của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast có 200 học viên, đây đều là những học viên được lựa chọn trong số hàng nghìn hồ sơ đăng ký dự tuyển gửi về Vinfast. Năm đầu, các học viên sẽ được theo học 2 ngành học chính là cơ điện tử và cơ khí công nghiệp. 
 
Các học viên của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast không những không mất 1 đồng học phí nào mà còn nhận được mức trợ cấp hàng tháng. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết chiếm 40% thì 60% thời gian còn lại, các học viên sẽ được thực hành thực tế tại nhà xưởng sản xuất ô tô Vinfast để nâng cao hơn nữa những kỹ năng thực tế và được trau dồi năng lực chuyên môn. 
 
Vinfast hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á nên nhà máy Vinfast được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có năng lực chuyên môn cao, cung cấp nền tảng kiến thức tốt nhất cho các học viên. 
 
Tài liệu giảng dạy của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast được xây dựng theo tiêu chuẩn của Đức, cộng hoà Séc, Nhật Bản, hàn Quốc và Pháp… đều là những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng và cơ khí chính xác, cam kết cung cấp đầy đủ những kiến thức từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao và những kiến thức chuyên sâu, mang đến cho các học viên những kiến thức cần thiết nhất. 
 
Chương trình đào tạo học viên của Vinfast kéo dài trong 2,5 năm. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của Đức, hoàn toàn có thể ứng tuyển và vị trí kỹ sư sản xuất ô tô của Đức tại Việt Nam. 
 
Xem thêm: www.kyucmienque.com/news/detail/ro-ri-hai-ma-u-xe-vinfast-cha-t-luo-ng-va-de-p-nha-t-hie-n-nay-226.html