Ưu điểm của vách kính mặt dựng semi

Kinh tế có bước tăng trưởng vượt bậc, quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh hơn, các công trình được đầu tư xây dựng ngày càng hiện đại. Một trong những chất liệu xây dựng lên ngôi trong thế kỷ XXI chính là vách kính. Vách kính mặt dựng semi là một trong những vật liệu được ưa chuộng và thường xuyên được các chủ thầu xây dựng lựa chọn thi công vì những ưu điểm nổi bật của thiết bị này. 
 
Vách kính mặt dựng semi được sản xuất tại các nhà máy, trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vách kính được lắp đặt nhanh chóng, thao tác thi công cực kỳ đơn giản, thời gian thi công ngắn, nhanh gọn và đạt hiệu quả cao trong quá trình xây dựng. 
 
Với 3 lớp được hàn kín bên trong, vách mặt dựng kính semi có khả năng chống thấm cao. Hệ thống thoát nước của thiết bị được thiết kế vô cùng hoàn hảo với những mối hàn kín, khít, đảm bảo tính ổn định và sự tin cậy cao hơn cho các công trình. 
 
Với những phương pháp hàn kín, cấu trúc của những tấm mặt dựng semi được kết nối bởi keo truyền thống thay thế bởi các dải trám dài. Những dải trám này không những không đảm bảo cho mối hàn kín hơn mà còn gây ô nhiễm môi trường. Do đó với thiết kế thông minh của vách kính mặt dựng semi đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn, nâng cao hơn nữa hiệu quả trang trí. 
 
Những tấm panel unitized thiết kế nhỏ giúp cho việc thi công, bảo trì và thay thế khi xảy ra sự cố linh hoạt, thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Vách kính mặt dựng semi đa dạng về cách lắp ghép, bạn có thể thực hiện thi công kiến trúc giấu đồ, lộ đồ hoặc thậm chí là kết hợp giữa cả giấu đồ và lộ đồ đều vô cùng hoàn hảo và phù hợp. 
 
Thi công vách kính mặt dựng semi với đa dạng về thiết kế, cách lắp ghép mặt dựng khác nhau, đảm bảo được độ an toàn, tạo nên sự chắc chắn cao cho các toà nhà. Về cấu tạo của vách kính mặt dựng semi bao gồm 3 loại chính: mặt dựng semi – unitized giấu đồ, mặt dựng semi – unitized lộ đồ, mặt dựng unitized kết hợp giữa dấu đồ và lộ đồ.
 
Vách kính mặt dựng semi được ứng dụng làm tường kính, vách ngăn cho các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn… mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn, gợi lên sự sang trọng, phong cách hiện đại cho các công trình trong thế kỷ XXI. 
 
Liên hệ với công ty TNHH Tường Kính TKC để được tư vấn chi tiết về thi công vách kính mặt dựng semi. 
 
Xem thêm: matdung.vn/blogs/news/tuong-nhom-kinh-mang-den-do-tham-my-cao-cap-va-sang-trong 
Xem thêm bài viết trước: maydohuyetapdientu.net/tac-dung-cua-mat-dung-nhom-kinh-he-stick/