Vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện: thẩm mỹ cao, chất lượng tuyệt vời

Thay bằng những ngôi nhà được xây dựng bởi những bức tường gạch ngày xưa thì hiện nay, khi kinh tế phát triển và hội nhập hơn, nhiều hình thức thiết kế xây dựng nhà được ra đời. Trong đó, không thể nào không nhắc tới các vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện vô cùng tiện lợi.
 
Vách kính khung nhôm là một dạng vách ngăn tường kính có cấu tạo gồm khung nhôm và kính, nó thay thế cho các bức tường vách truyền thống ngày xưa mà có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều.
 
Có cùng chức năng như các bức tường là ngăn cách không gian giữa các phòng khác nhau, nhưng với vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện, riêng về yếu tố thẩm mỹ nó đã có sự vượt bậc hơn rất nhiều. 
 
Một trong những đơn vị cung cấp vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng nhất hiện nay là công ty Tường Kính TKC. Đơn vị này nổi tiếng với rất nhiều các công trình khác nhau tại Hà Nội có sử dụng vách kính khung nhôm nói trên.
 
Một trong những ưu điểm vượt trội của khung nhôm chính là có trọng lượng nhẹ nhưng lại rất bền, không gỉ, khó bị móp méo nên rất dễ dàng cho việc gia công lắp đặt, đặc biệt với những nơi có độ cao.
 
Vách kính khung nhôm có bề mặt mịn nên tùy vào sở thích khác nhau mà có thể phun sơn màu theo ý của người sử dụng tạo được tính thẩm mỹ cao. Tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng mà lại vô cùng chắc chắn cho căn phòng pha lẫn với phong cách hiện đại phương tây.
 
Nhôm vốn dĩ có giá thành thấp hơn các nguyên liệu khác vì đây là một loại nguyên liệu khá dễ tìm và dễ sản xuất mà thực tế độ bền lại không hề thua kém bất kỳ gỗ hay thậm chí là thạch cao. Nhôm không hút ẩm, không bị han gỉ và chống chọi lại các tác động khác của môi trường tốt hơn so với những nguyên liệu khác.
 
Về đội ngũ nhân viên tại Tường kính TKC đều là những người có chuyên môn và tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, chu đáo. Công ty cũng thường xuyên mở các lớp dạy bồi dưỡng để nâng cao chất lượng nhân viên và thường xuyên cập nhật, áp dụng các công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến vào dây chuyền sản xuất, thi công.
 
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện có thể truy cập trang web của tường kính TKC, ở đó mọi thông tin chi tiết của sản phẩm và giá cả cũng được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất với hơn 2 năm kinh nghiệm.
Xem thêm bài viết trước: http://luhongnhu.com/chu-y-khi-chon-mua-vach-dung-nhom-viet-phap/