Vốn chẳng thích cái hãng hàng không giá rẻ Jestar cho lắm

Vốn chẳng thích cái hãng hàng không giá rẻ Jestar cho lắm, chỉ đi khi nào kẹt quá không còn lựa chọn nào khác mà thôi.
Không phải vì nó hay delay mặc dù nó hay delay hon bất kỳ hãng máy bay nào, vì bây giờ hãng nào cũng rất hay delay, hên xui.
Cũng không phải nó cho nhịn ăn nhịn uống trên máy bay vì mình toàn chọn hắn để bay những chuyến ngắn nên chuyện ăn uống không thành vấn đề.
Mà không thích vì một lần book vé đi ĐL, khá gấp nên chỉ còn chuyến của hắn, xong hắn gởi một tin nhắn về đường link để check in online. Mần hoài hổng được, giao lại cho con bạn đi cùng để nhờ đại lý quen mần dùm mới biết hổng có check in vậy được vì khi mình lết ra sân bay, nhân viên sân bay hỏi có muốn bù tiền để ngồi phía trên không, nếu chọn ghế trước thì sao thu thêm được. Như sáng nay thò mặt vô em cũng hỏi vậy mà biểu thôi, cuối cùng được ghế số 23, hổng biết máy bay đi ĐL có bao nhiêu hàng ghế nữa.
Thêm nữa, hành lý xách tay luôn bị kiểm soát gắt gao trong vòng 7kg. Có lần ở BMT về, không nhớ đi hãng nào, Jestar hay VJ, cả đám năm sáu đứa bị cái anh đẹp troai làm thủ tục hành hết biết vì hơi lố ký và bị gợi ý mua vé gởi hành lý. Mấy bà trùm sò không mua mà xách Vali ra móc bớt đồ xách tay bị ẻm liếc háy đe dọa thấy ghê. Bởi vậy sáng nay thấy cân tới cân lui cái Vali nhỏ xíu, ông chồng phát quạu hỏi cân gì mà cân quài. Vậy chứ sau khi giục vô bịch trái cây, cái cân trong sân bay nhào lên 8kg, cô nhân viên trong quầy chỉ nói “lần sau ráng 7kg thôi nha chị”. Phải ai cũng dễ thương vậy đỡ quá.
Ủa, vậy đang chê hay khen đây ta? Tại rảnh rỗi sinh nông nổi, tới nơi mới biết chuyến bay lại delay nữa tiếng, mà giờ này vẫn chưa cho lên máy bay, chờ nữa sao trời?
See Translation