Vừa hóng được Phốt bán Nấm tan mỡ giảm cân

Vừa hóng được Phốt bán Nấm tan mỡ giảm cân. Làm ra sản phẩm có vài chục ngàn mà các bạn bán giá ko dưới 500k. Nhà xưởng ko có, công ty thi cha khác gì cái lò mổ. Các mẹ bỉm sữa cứ thi nhau mua vào uống, tịt sữa luôn!
* Đã là Mẹ bỉm sữa, trong thời gian nuôi con mọn, đến ăn còn ăn vội ăn vàng, gội đầu còn chả có thời gian, các mẹ cứ muốn đẹp gấp, đẹp tắp lự mà làm gì? Con lớn thì tha hồ xoã.
* Các mẹ cứ hỏi mình bạn có sản phẩm trắng da, giảm cân hay làm đẹp ko? Trắng da là minh ko có bán, giảm cân nhiều loại của hãng Đức uy tín mà mình cũng ko bán luôn.
Làm đẹp thì cần kiên trì và bền bỉ, ko thể dội nước sôi ngay mà đẹp được. Cái nào tác động nhanh thế chắc chắn là có hại lắm lắm. Chứ sản phẩm từ các hãng uy tín, chả có sản phẩm nào như thế cả.
* Nên là các ông chồng, hãy bớt la cà quán xá, vợ sinh xong thì về nhà giúp vợ giúp con, chăm con cho vợ nghỉ. Và bớt ham vui, ham đẹp chăm chăm ngắm các siêu mẫu, hotgirl đi mà giúp đỡ, động viên người bên cạnh mang nặng đẻ đau, sinh con cho mình. Phụ nữ nhiều khi lạ lắm, xuất phát từ cảm nhận vài lời chê của chồng, vài sự thờ ơ ko quan tâm… là nghĩ mình phải tức tốc làm đẹp trở lại!
* Mình rất ủng hộ nhu cầu làm đẹp của chị em mà làm đẹp an toàn. Làm đẹp là cả quá trình kiên trì, bền bỉ, khoa học và có kiến thức, thời gian chứ ko phải thần tốc để đánh đổi bằng chính Sức khỏe và Sinh mạng của mình!

11 Comments

 1. Hiền Lương

  Hồng Hải sau phốt kem trộn quá nhiều thì nay chi mở mang đầu óc sáng dậy đọc ngay vụ phốt nấm giảm cân e a.:) he he

  Reply
  1. Hồng Hải

   Cứ hãng có tiếng mà dùng c ạ, mình không có time đi điều tra được chúng nó í

   Reply
 2. Le Thuy

  T chốt lại sau 2 lần sinh là chỉ có tập thể dục+ chế độ ăn ổn định hợp lý thì mới vừa khoẻ vừa giảm đc dù giảm rất chậm, nghe các b quảng cáo nấm này t đã thấy sợ rùi

  Reply
  1. Hiền Lương

   uh sáng nay tớ đọc mà choáng luôn ấy bạn. Nhìn xưởng công ty các bạn ấy ko khác gì cái lò mổ lợn

   Reply
 3. Hiền Lương

  quản lý bên mình Dược phẩm và Thực phẩm chức năng cũng lỏng lẻo nữa, Xưa mới ra trường đi Phỏng vấn nhân viên truyền thông Công ty dược (thực ra là thực phẩm chức năng chuyên đi tổ chức hội thảo ở thôn, xã quảng cáo cho người già mua thuốc bán giá trên trời). May mình ko trở thaanh ” đội quân bán thuốc giả giá trên trời em a

  Reply
 4. Le Thuy

  T sợ lắm chả tin đc mấy cái linh tinh này

  Reply
 5. La Diễm

  Hay chi

  Reply
  1. Hiền Lương

   Vào Cafe Trà đá vỉa hè – Phuket hóng nhé. Tất cả các Phốt có gì update liên tục từ chuyện sâu bít đến tất tần tật luôn https://www.facebook.com/groups/Cafe.phuket/?fref=ts

   Reply
 6. Hiền Lương

  Le Thuy Thế mà nhiều mẹ bỉm sữa bỏ cả trăm triệu ra nhập hàng về bán. giờ ôm hàng nên sốt ruột xong bán phá giá có 350k (chính ra là nhập 200k) xong là tố nhau, mới co phốt này! he he

  Reply
 7. Rose Rose

  Kiếm giúp chị em này với

  Reply
  1. Hiền Lương

   Vâng để em ngó nhé!

   Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *