Vừa hóng được Phốt bán Nấm tan mỡ giảm cân

Vừa hóng được Phốt bán Nấm tan mỡ giảm cân. Làm ra sản phẩm có vài chục ngàn mà các bạn bán giá ko dưới 500k. Nhà xưởng ko có, công ty thi cha khác gì cái lò mổ. Các mẹ bỉm sữa cứ thi nhau mua vào uống, tịt sữa luôn!
* Đã là Mẹ bỉm sữa, trong thời gian nuôi con mọn, đến ăn còn ăn vội ăn vàng, gội đầu còn chả có thời gian, các mẹ cứ muốn đẹp gấp, đẹp tắp lự mà làm gì? Con lớn thì tha hồ xoã.
* Các mẹ cứ hỏi mình bạn có sản phẩm trắng da, giảm cân hay làm đẹp ko? Trắng da là minh ko có bán, giảm cân nhiều loại của hãng Đức uy tín mà mình cũng ko bán luôn.
Làm đẹp thì cần kiên trì và bền bỉ, ko thể dội nước sôi ngay mà đẹp được. Cái nào tác động nhanh thế chắc chắn là có hại lắm lắm. Chứ sản phẩm từ các hãng uy tín, chả có sản phẩm nào như thế cả.
* Nên là các ông chồng, hãy bớt la cà quán xá, vợ sinh xong thì về nhà giúp vợ giúp con, chăm con cho vợ nghỉ. Và bớt ham vui, ham đẹp chăm chăm ngắm các siêu mẫu, hotgirl đi mà giúp đỡ, động viên người bên cạnh mang nặng đẻ đau, sinh con cho mình. Phụ nữ nhiều khi lạ lắm, xuất phát từ cảm nhận vài lời chê của chồng, vài sự thờ ơ ko quan tâm… là nghĩ mình phải tức tốc làm đẹp trở lại!
* Mình rất ủng hộ nhu cầu làm đẹp của chị em mà làm đẹp an toàn. Làm đẹp là cả quá trình kiên trì, bền bỉ, khoa học và có kiến thức, thời gian chứ ko phải thần tốc để đánh đổi bằng chính Sức khỏe và Sinh mạng của mình!